Dịch vụ thiết kế website bất động sản đẹp chuẩn seo

Để kinh doanh bất động sản thì việc có một website chuyên nghiệp là rất cần thiết cho mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp. Đó chính là thương hiệu của doanh nghiệp trên internet để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Đơn vị Duy Anh Web chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản cho cá nhân và doanh nghiệp với cấu hình cũng như giao diện nhiều tính năng vượt trội đảm bảo sẽ lên top với thời gian ngắn nhấtThiết kế website bất động sản tại hà nội là một mảng của chuỗi những website thế mạnh của chúng tôi bao gồm các tiêu chuẩn sau:

Thiết kế website chuẩn SEO lĩnh vực bất động sản đẹp.

Website chuẩn seo sẽ tối ưu hóa tiêu đề, từ khóa, mô tả, đường dẫn, hình ảnh: hình ảnh nội dung, để làm nổi bật lên các phần nội dung của website, mang lại lợi thế trên google mỗi khi khách hàng tìm kiếm. Web sẽ được tối ưu code để tốc độ load trang nhanh hơn, trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Tìm kiếm thông minh

Được thiết kế trên nền tảng wordpress với giao diện tìm kiếm nhanh gọn cho khách hàng khi truy cập trang vào website, không phải như lạc vào ma trận của một website tràn ngập những thông tin không hữu ích mà họ sẽ biết được họ cần tìm kiếm thông tin gì và tìm kiếm ở đâu. Khi khách hàng vào website họ có thể dễ dàng tìm được bài viết cần xem khi đánh từ khóa vào khung tìm kiếm.

Giao diện thân thiện, chuyên nghiệp

Bao gồm các loại giao diện website bất động sản thiết kế cho dự án, căn hộ, giữa khách hàng với doanh nghiệp, giới thiệu dự án, doanh nghiệp. Duy Anh Web có nhiều mẫu website bất động sản để bạn lựa chọn.

Tương thích với PC và mobile

Lượng người dùng mobile ngày càng tăng và có được một website chạy trên cả hai nền tảng PC và mobile là rất cần thiết để tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng. Bạn hãy cân nhắc kỹ rằng trước khi làm web phải hội tụ được cả hai phiên bản cho mobile và PC để không bị hạn chế lượng truy cập từ những thiết bị thông minh.

 Đầy đủ các tính năng của một trang website giới thiệu sản phẩm – tin tức, tham khảo một vài mẫu sẵn có:

Mẫu thiết kế website chuẩn seo

Trên đây là những tiêu chí để bạn chọn thiết kế website bất động sản uy tín tốt cho công việc kinh doanh của bạn, đảm bảo thành công.

Mẫu thiết kế website chuyên nghiệp

 Duy Anh web là đơn vị uy tín trong nhiều năm về lĩnh vực thiết kế website. Với chi phí từ 3 đến 5 triệu bạn sẽ được thiết kế website bất động sản giá rẻ nhất, khẳng định được vị trí của website bạn trên bộ máy tìm kiếm cũng như gây thiện cảm được với người dùng.

xem-kho-giao-dien

Địa chỉ TT Đào tạo seo DUY ANH WEB