Dịch vụ Seo tổng thể Duy Anh Web

Dịch vụ SEO tổng thể là một trong những gói SEO website chuyên nghiệp mà DUY ANH WEB cung cấp, giúp website đứng top trên công cụ tìm kiếm.

SEO tổng thể là SEO có kế hoạch chiến lược mang tính lâu dài, khi SEO kiểu này nó sẽ tác động đến toàn bộ website của bạn, nhằm hiển thị tối đa số lượng từ khóa khi tìm kiếm trên Google.

SEO tổng thể là gì? Những ai cần sử dụng dịch vụ này?

Dịch vụ SEO tổng thể là một trong những gói SEO website chuyên nghiệp mà DUY ANH WEB cung cấp. SEO tổng thể là một trong nhiều chiến lược SEO, nó dựa trên việc tối ưu tất cả các yếu tố trong website để chuẩn và thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google, đồng thời nâng cao trải nghiệm của người dùng, giúp người đọc và Google hiểu chính xác nội dung mà website muốn truyền tải, đồng thời kết hợp cả với việc quảng bá trên các trang mạng xã hội.

Khi tiên hàng SEO tổng thể, bạn mà chỉ SEO một từ khóa lên TOP cần phải SEO nhiều từ khóa cho sản phẩm, dịch vụ của mình lên TOP, điều này sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bền vững và lâu dài nếu bạn đi đúng hướng.

Gói SEO này thường dành cho những website có số lượng sản phẩm và dịch vụ nhiều, rất cần thiết cho các doanh nghiệp có dự án quy mô lớn, và muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ được rộng rãi, lâu dài và bền vững qua các công cụ tìm kiếm như Google.

dich-vu-seo-tong-the

Những lợi ích từ dịch vụ seo tổng thể mang lại cho bạn:

Khi bạn muốn mua một sản phẩm nào đó, bạn thường gõ từ khóa đó lên thanh tìm kiếm, và nó sẽ trả về cho bạn rất nhiều kết quả cho bạn lựa chọn. Khi SEO tổng thể, tức là bạn đang SEO cho rất nhiều từ khóa liên quan, từ khóa mở rộng cho từ khóa chính, như vậy khả năng tiếp cận với khách hàng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều, khách hàng sẽ tìm đến bạn qua nhiều nguồn khác nhau, đồng thời lượng khách truy cập cũng sẽ có sự ổn định hơn rất nhiều so với việc SEO từng từ khóa riêng lẻ.

 • Mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều

Khi bạn SEO cùng lúc nhiều từ khóa, bạn sẽ có thể bao quát được toàn bộ lượng khách hàng của mình, không chỉ khoanh vùng được đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn còn có thể nhắm vào rất nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

 • Giảm thiểu rủi ro khi website của bạn liên tục được kiểm tra và tối ưu On-page
 • Nâng cao và khẳng định giá trị thương hiệu quả bạn trong mắt người tiêu dùng, tăng độ uy tín, độ trust của website trong mắt Google
 • Tiết kiệm chi phí.

Với những ích lợi trên, vậy tại sao bạn không đón đầu cơ hội, tăng doanh số bán hàng, tăng khả năng quảng bá thương hiệu bằng việc đầu tư sử dụng gói SEO tổng thể của DUY ANH WEB. Chúng tôi khẳng định sẽ làm cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn. Quan trọng hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được hiệu quả cao nhất với chi phí ít nhất và thời gian ngắn nhất.

dich-vu-seo-tong-the-2

Quy trình làm SEO tổng thể

Khi làm SEO bạn cần phải tuân theo một quy trình làm SEO chuẩn, nhờ đó mà công việc làm SEO sẽ nhanh và dễ dàng hơn. Quy trình SEO tổng thể của Duyanhweb bao gồm các bước sau:

 • Tiếp nhận thông tin từ khác hàng
 • Phân tích, đánh giá lại toàn bộ website của khách
 • Lên kế hoạch cụ thể cho chiến dịch SEO tổng thể: Nghiên cứu và phân tích từ khóa, tối ưu website, tối ưu nội dung, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, xây dưng nội dung, submit và Index Google, xây dựng liên kết và quảng bá website
 • Trao đổi chi tiết với khách hàng về những điểm cần giải quyết, khắc phục
 • Ký kết hợp đồng
 • Thực hiện chiến dịch SEO tổng thể
 • lập báo cáo,g hửi kết quả hàng tháng đến khách hàng
 • Gia hạn hợp đồng nếu khách yêu cầu.

Sử dụng Dịch vụ SEO tổng thể của Duyanhweb để bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Mục tiêu của DUY ANH WEB là: giúp khách hàng tăng doanh số, quảng bá thương hiệu thông qua môi trường internet. Hãy sử dụng các gói Seo của chúng tôi bạn sẽ giảm được đáng kể chi phí và sự hỗ trợ tốt nhất của chúng tôi.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều khóa học và dịch vụ khác. Bạn có thể tham khảo khóa học SEO của chúng tôi để có thể dễ dàng tiếp nhận công việc SEO khi chiến dịch tổng thể kết thúc. Một khóa học quản trị website sẽ giúp bạn quản trị và chăm sóc website thuận tiện hơn.

Hãy làm người tiêu dùng thông thái và sử dụng tiền có mục đích nhé.

Trả lời