Dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ quảng cáo Facebook (Facebook Ads) là dịch vụ quảng cáo mạng xã hội của Duy Anh Web nhằm giúp khách hàng, tăng số người hâm mộ trên fanpage, từ đó tăng số người tiếp cận đến sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng, công ty chuyên bán hàng online , từ đó tăng doanh số bán hàng với chi phí cực kỳ thấp.

Quảng cáo facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với trên 1 tỉ thành viên. Facebook trở thành mạng xã hội phổ biến rộng khắp thế giới. Tại Việt Nam có trên 15triệu người tham gia mạng xã hội Facebook. Vì vậy quảng cáo Facebook chính là giải pháp quảng cáo hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh online, hướng tới khách hàng tiềm năng, cùng với đó doanh thu của bạn sẽ được nhiều hơn so với số tiền bạn bỏ ra để quảng cáo.

Dịch vị quảng cáo facebook ads

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ quảng cáo facebook:

Lượng người dùng facebook ngày càng đông tại Việt Nam, đây chính là cơ hội kinh doanh online của bạn. Và facebook là một mạng xã hội bạn bè, do vậy nếu một người thích hoặc tương tác với quảng cáo của bạn thì bạn bè của họ cũng nhìn thấy.

Ưu điểm cửa quảng cáo facebook ads

Người Việt Nam thường có tâm lý mua hàng hoặc dùng sản phẩm của những người bạn, những người họ quen biết là chính vì vậy bạn có thể tận dụng cơ hội này để bán hàng trên mạng. Trung bình một người dùng facebook có khoảng 1500 người bạn và thông qua những người bạn này họ lại chia sẻ cho bạn bè của họ khi thấy sản phẩm tốt.
Đây chính là sức mạnh của marketing online mà mọi marketer đều mơ ước và hiện nay công cụ này đã nằm trong tầm tay bạn. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0915.852.256 để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết, chính xác nhất.

Không chỉ là một mạng xã hội đơn thuần mà còn là một công cụ truyền thông Quảng cáo hữu ích cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức muốn quảng bá hình ảnh hay sản phẩm của mình rộng rãi hơn.

Trả lời