Google ngày càng địa điểm hóa kết quả tìm kiếm

Cuộc chiến seo ngày một thú vị khi mỗi nơi cho ra một kết quả seo khác nhau Google ngày càng địa điểm hóa kết quả tìm kiếm trả về theo vùng. Điều này đã được google nhắc đến một vài lần trong các cuộc họp báo trong tương lai gần các kết quả tìm kiếm trả về sẽ muôn màu muôn vẻ không còn đồng nhất mà ưu tiên các doanh nghiệp địa phương trước. Đây cũng là động thái giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn khi có những lựa chọn tốt ở rất gần mình.

Google địa điểm hóa kết quả tìm kiếm trả về ?

Khi các bạn gõ từ khóa đào tạo seo ở Hà Nội và Sài Gòn cho 2 kết quả khác nhau thậm trí không cần xa tới vậy nội thành và ngoại thành HN đã cho ra những kết quả seo khác nhau rồi. Google ngày càng biến đổi vậy nên những người làm seo muốn kết quả của mình xuất hiện ở các địa điểm khác nhau nên xây dựng các vệ tinh trung gian ở nhiều vị trí khác nhau.

Doanh nghiệp địa phương

Để khắc phục những vấn đề liên quan tới local seo chúng ta cần phải có thật nhiều website vệ tinh nhằm làm bệ đỡ cho website chính. Vậy nên mục đích seo phải lên top thật cao lúc đó đi bất kì vị trí địa lý nào người dùng vẫn thấy website của chúng ta nằm trên top.

Nếu có điều kiện có thể chạy thêm quảng cáo adwords hướng theo những vùng miền địa lý tiền năng hãy phân tích kỹ tránh việc chạy quảng cáo ồ ạt. Hi vọng với những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ cùng với các bạn nó sẽ cho các bạn dù ở vai trò doanh nghiệp địa phương hay doanh nghiệp toàn quốc muốn vươn đến thị trường rộng khắp nên có chiến lược rõ ràng.

Nếu muốn phát triển seo local tốt ta cần phải có thật nhiều nhân lực đi offpage trên những trang web của địa phương nhằm đa dạng hóa nguồn backlink. Nên mở rộng vùng hoạt động không tập trung ở những vị trí quen thuộc mà nên mở rộng khắp ra toàn cầu.

Internet tạo nên một thế giới phẳng xóa tan đi mọi rào cản về không gian thời gian điều chúng ta cần làm là hãy đưa website lên top với thật nhiều từ khóa hot. Việc google ưu tiên doanh nghiệp địa phương giúp cuộc chơi hấp dẫn hơn nếu bạn là doanh nghiệp lớn ngại chi khó khăn. Hãy chinh phục thành công bằng những chiến lược tài tình xoay chuyển tình thế vươn lên dẫn đầu.

Trả lời