Địa chỉ vàng cung cấp hosting giá rẻ tại hà nội

Hiện nay việc kinh doanh trên mạng đang phát triển mạnh mẽ, việc có một website là vô cùng cần thiết để khách hàng biết đến sản phẩm kinh doanh cũng như thương hiệu của công ty bạn. Muốn tồn tại website tốt để kinh doanh trước hết cần phải tìm được đơn vị cho thuê hosting để duy trì hoạt động của website.

Hosting giá rẻ tại hà nội

Vấn đề sử dụng hosting giá rẻ lại càng được chú trọng trong khi trên thị trường có quá nhiều nhà cung cấp hosting. Bạn chưa biết nên thuê hosting ở đâu giá rẻ lại chất lượng ? Tại sao bạn không đến với Duy Anh Web? Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng bạn với dịch vụ hosting giá rẻ, uy tín, chất lượng của mình.

Hãy hiểu đúng để sở hữu 1 web hosting giá rẻ chất lượng?

Trước hết bạn cần hiểu thế nào là 1 web hosting chất lượng? Điều đó được đánh giá dựa trên những tiêu chí sau:

  • Dung lượng đĩa lưu trữ (Mbytes) của web hosting phải lớn để chứa được nhiều dữ liệu, thông tin, hình ảnh…của website.
  • Tốc độ đường truyền cao để không bị nghẽn mạch dữ liệu, đối với máy chủ chạy dịch vụ web thì cần có cấu hình lớn đảm bảo phục vụ được nhiều người truy cập cũng như xử lý thông tin được thông suốt.
  • Băng thông (bandwidth) phải đủ lớn để phục vụ hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của website.
  • Tính ổn định (uptime) của dịch vụ, hỗ trợ 24/7, sao lưu (Backup) định kỳ,..

Hosting giá rẻ

Dung lượng của web hosting là gì?

Dung lượng của web hosting chính là khoảng không gian mà bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ. Hãy tưởng tượng bạn thuê một căn phòng thì dung lượng của web hosting cũng chính là diện tích của căn phòng đó.

Băng thông là gì?

Băng thông là lượng dữ liệu trao đổi giữa website và người sử dụng website. Cũng có thể hình dung băng thông là kích thước của căn phòng. Băng thông càng lớn thì cho phép lượng người truy cập cùng một lúc càng nhiều,vậy nên bạn hãy chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ có băng thông lớn.

Bạn đang băn khoăn về giá hosting?

Hãy lướt qua 1 vòng thị trường cung cấp hosting để có được câu trả lời nhé.

Dưới đây là bảng thống kê so sánh 1 gói dịch vụ hosting giá rẻ của đào tạo seo – Duy Anh Web và 1 số nhà cung cấp trên thị trường.

Duy Anh Web Nhan Hoa FPT
Giá 50k/tháng

(gói thấp nhất)

75k/tháng

(gói thấp nhất)

200k/tháng
Dung lượng 1000 MB Không giới hạn 500MB
Băng thông Không giới hạn 20GB 200GB/tháng
Tên miền Không giới hạn 10
Tên miền con Không giới hạn
Tài khoản FTP Không giới hạn
MySQL 1 1 1
Hỗ trợ khách hàng 24/7 24/7
Backup Hàng tuần Hàng tuần Hàng tuần
ĐK thêm băng thông 1GB=20k 100GB/tháng=100k

Nếu bạn am hiểu về hosting bạn có thể nhận ra ngay sự khác biệt của gói hosting giá rẻ từ Duy Anh Web chúng tôi.

Còn nếu bạn chưa thật sự nhận ra hãy để chúng tôi giúp bạn. Như đã nói ở trên băng thông là 1 phần quan trọng để website của bạn có thể kết nối với khách hàng.

Với Duy Anh Web, chúng tôi hoàn toàn không giới hạn về băng thông. Trong khi các nơi khác giới hạn 20GB/tháng. Điều đó có nghĩa là gì? Đã giới hạn thì cũng tới lúc hết băng thông đồng nghĩa rằng những khách hàng tiềm năng của bạn sẽ không thể truy cập và website của bạn nữa.

Thật nguy hiểm đúng không? Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng, bạn có muốn quay lại website đó lần thứ 2 không?

bang-gia-hosting

Ngoài tiêu chí giá rẻ Duy Anh Web còn thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp trong cách làm việc. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ nhận về sự hài lòng và trên hết là 1 hosting giá rẻ, chất lượng.

Ngoài cung cấp hosting giá rẻ chúng tôi còn có dịch vụ đào tạo seo với phương pháp hoàn toàn mới cầm tay chỉ việc trên dự án thực tế giúp bạn lên top một cách dễ dàng.

Trả lời

Call Now Button