Địa chỉ học seo uy tín ở Cầu Giấy Hà Nội

Địa chỉ học seo uy tín ở Cầu Giấy Hà Nội. Một nơi học chất lượng là phải đảm bảo được đầu ra chất lượng học áp dụng vào thực tế, hơn thế nữa nếu là bạn đang còn là sinh viên hay người thất nghiệp thì khóa học này phải mở ra cơ hội về việc làm. Nếu bạn còn đang chần chừ chưa biết nơi nào tốt như vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới của tôi.

Địa chỉ học seo uy tín ở Cầu Giấy Hà Nội

Học seo ở Cafe 260 Cầu Giấy là một địa chỉ uy tín, không gian yên tĩnh, do trung tâm dạy nghề seo Duy Anh Web mở ra để phục vụ cho tất cả mọi người đam mê marketing online muốn tìm nơi để học nghề gần khu vực mình sinh sống và làm việc. Thuận lợi quá phải không các bạn, tuy nhiên dưới đây tôi sẽ giới thiệu những thuận lợi mà Duy Anh Web mang lại.

Địa chỉ học seo ở Cầu Giấy

Xem thêm: Tự học seo để trở thành seo master

Duy Anh Web là một trong 3 trung tâm dạy nghề lớn nhất tại Việt Nam do công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Duy Anh Web người sáng lập CEO Duy Anh Nguyễn mở ra vào năm 2017 cho đến nay đã được 5 năm. Trải qua vô vàn những khó khăn cho đến thời điểm nay nơi đây đã trở thành trường đào tạo seo uy tín với không chỉ là các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước mà với cả các bạn học sinh sinh viên nơi đây đã dạy nghề và bao việc làm cho hơn 6000 học viên.

Địa chỉ học seo uy tín ở Cầu Giấy này có một môi trường học tập cực kì thoải mái, môi trường học năng động. các học viên được hòa mình vào ngôi nhà chung. Mà ở đó các thành viên trao đổi kiến thức, hỗ trợ nhau cùng tiến. Giảng viên ở đây cũng rất nhiệt tình, họ không dạy theo phương pháp truyền thống như ở giảng đường đại học rằng giảng viên là người cầm mic nói ở trong một phòng học chứa hàng trăm sinh viên. Mà điều làm nên sự khác biệt đó chính là phương pháp cầm tay chỉ việc solo một kèm một. Tức là một giảng viên sẽ kèm một học viên học đến khi thành thạo mọi thứ, không hiểu bạn có thể hỏi luôn, nếu chưa biết bạn có thể học trực tiếp ngay giảng viên để họ hướng dẫn đến khi nào hiểu và làm được mới thôi. Đây là một hình thức học có thể nói là gia sư tại trung tâm.

Địa chỉ học seo ở Cầu Giấy

Xem thêm: Mở lớp học bán hàng online ở Chùa Láng

Nếu bạn thích phương pháp học như vậy, nhưng bạn lại có một quỹ thời gian eo hẹp. Đừng lo nhé, mọi người có thể tham gia bất cứ lúc nào vào khung giờ từ 8h30 sáng cho đến 9h tối hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Bởi ở đây khi mà bạn đến lúc nào có giáo viên riêng học lúc đó, giờ giấc linh động. Học lý thuyết song song thực hành, học đến đâu hiểu đến đó, bạn sẽ không phải băn khoăn về khả năng tiếp thu công nghệ của mình.

Các chính sách ưu đãi ở địa chỉ học seo Cafe 260 Cầu Giấy bao gồm: Ưu tiên giới thiệu việc làm cho sinh viên, người thất nghiệp, người muốn đổi nghề và đam mê marketing với mức lương từ 4-7 triệu không cần phỏng vấn, không thử việc mà đi làm ngay. Chính sách quà tặng như bạn sẽ được tặng thêm một khóa học quảng cáo Facebook hay Google Adwords . Và nhiều chính sách khác như hỗ trợ, tư vấn khác nhau. Bạn gọi theo số hotline 0915.852.256 gặp Mr. Duy Anh để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học cũng như chương trình ưu đãi. Hoặc click vào đường link xem thêm: Khóa học seo cầm tay chỉ việc của trung tâm đào tạo digital Duy Anh Web