Địa chỉ học bán hàng online tại phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Nếu như bạn là một người kinh doanh buôn bán trong khu vực phố Chùa Láng và hiện bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học bán hàng online nhằm kích cầu công việc kinh doanh buôn bán đang ế ẩm của mình chúng tôi sẽ chỉ cho bạn địa chỉ học bán hàng gần phố chùa láng nhất cho bạn.

Ở trong thành phố Hà Nội có rất nhiều các trung tâm dạy bán hàng online khác nhau nhưng không phải trung tâm nào cũng gần các bạn. Lợi ích của việc tìm kiếm một địa điểm học gần nơi mình sinh sống là một điều hết sức thú vị.

Không phải tự nhiên mà nhiều người dân muốn mua nhà trong nội đô thành phố Hà Nội bởi vì nó gần trường học bệnh viện, cơ quan nhà nước. Vậy đi học cũng vậy thôi việc đi quá xa từ 7 – 15 km để đi học trong thời tiết mưa gió rét thì quả thật là một nỗi ám ảnh với những người học.

Với thời tiết như vậy ở nhà ngủ là thích nhất kể cả di chuyển bằng ô tô hay xe máy đều rất vất vả tại sao đang sống ở chùa láng lại phải đi kiếm chỗ học bán hàng online ở xa chứ. Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web biết những bất cập này nên chúng tôi quyết đinh mỗi phường sẽ có một địa điểm dạy bán hàng online để phục vụ những bạn có nhu cầu tại đó.

Học viên Xuyến Lê

Bước đầu khi kinh tế trung tâm chưa được dư giả cho lắm chúng tôi sẽ thuê những phòng học trên lầu cao cho tích kiệm chi phí. Sau nay khi nào làm ăn tốt lên lượng học viên đông lên chúng tôi sẽ thuê nguyên căn để phục vụ giảng dạy.

Địa chỉ học bán hàng online tại phố chùa láng tại tầng 3 , nhà số 27 phố Chùa Láng, phía bên dưới là quán trà sữa rất ngon. Học bán hàng khát nước có thể gọi trà sữa với giá ưu đãi 50% khi là học viên của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web.

Hướng dẫn cách di chuyển và gủi xe khi đi học tại cơ sở 27 chùa láng :

Nếu các bạn đi học bằng xe bus có thể bắt xe số 09 là chạy qua cửa trung tâm đỡ phải mất công đi bộ xa. Hoặc không thì các bạn có thể chọn tuyến chạy qua trường đại học luật rồi đi bộ chút cũng được tốt nhất thì vẫn nên đi tuyến 09.

Nếu các bạn di chuyển bằng ô tô con cá nhân thì có thể gửi xe ô tô tại sân trường đoàn hoặc tại hầm Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. Phí gửi xe giao động từ 20- 30 K lưu ý không nên gửi xe ngoài vỉa hè không đảm bảo cho lắm.

Nhân dịp năm mới 2018 trung tâm Duy Anh Web có chương trình giám giá học phí 200K cho các bạn tham gia đăng ký học từ ngày 1-1-2018 đến 6-1-2018. Số lượng khuyến mại không hạn chế nhớ nhập pass DUYANHWEB2018 để được giảm giá nhé các bạn.