Dạy seo chuyên sâu cho dân bất động sản

Dạy seo chuyên sâu cho dân bất động sản áp dụng những kỹ thuật seo riêng đặc thù cho BDS kết hợp QC google Adwords tăng tối đa khách hàng. Bạn biết đó không có một trung tâm đào tạo seo nào ngoài DUY ANH WEB có chương trình dạy seo độc đáo này áp dụng riêng cho nghề BDS. Học phí chỉ 4 triệu mà bạn sẽ có rất nhiều kiến thức cũng như kỹ năng làm việc hãy cùng tìm hiểu nhé@@/

Những lợi ích mà khóa seo VIP cho BDS đem lại :

Việc học các khóa học seo thông thường đáp ứng được 80% nhu cầu cho dân bất động sản nhưng nếu tham gia lớp chuyên sâu cho BDS ngoài kiến thức seo bạn còn được dạy cả kỹ năng mềm giành riêng cho dân BDS. Các bạn sẽ được tiếp cận với seo , maketing hiện đại, kỹ năng giao tiếp nói chuyện với khách.

Dạy seo cho dân bất động sản

Bạn được thực tập seo ngay trên dự án bất động sản mà trung tâm đang chào bán học đi đôi với hành. Được tặng code website bất động sản đã tối ưu sẵn seo 100%. Được dạy chuyên sâu về cách chạy quảng cáo google adwords, dạy cách quảng cáo trên facebook với giá rẻ nhất.

Đặc thù bất động sản là phải đánh nhanh thắng nhanh nên bạn phải seo trước seo sớm đến với chúng tôi bạn sẽ được dạy tất cả những điều này. Làm sao có trước thông tin, cách mua tên miền đẹp cho từng dự án, liều ăn nhiều thể hiện như thế nào khi làm bất động sản.

Khai giảng và học phí: (4 triệu vnđ)

Vậy nếu như các bạn là những chuyên gia môi giới bất động sản thì không nên bỏ qua chương trình đặc biệt này. Chúng tôi liên tục mở lớp tất cả những buổi tối trong tuần đóng học phí trước 1 ngày. Học phí trọn gói không phát sinh thêm bất kì chi phí nào là 4 triệu. Đăng ký theo nhóm 2-3 người giảm 200k, nhóm 4-8 người giảm 400k và còn nhiều ưu đãi khác. Quá rẻ so với những gì bạn nhận được vậy nhấc mông lên rút điện thoại ra alo ngay cho mr DA 0915.852.256 – 0985.852.256 để đăng ký ngay hôm nay.

Tương lai sẽ thay đổi theo từ những gì bạn làm hôm nay câu nói này dân bất động sản các bạn quá biết rồi. Muốn có nhiều khách hàng thì phải seo hay chạy quảng cáo. Thay đổi hay là chết bất động sản không có chỗ cho kẻ hèn nhát nhu nhược lạc hậu. Chúc tất cả các bạn thành chuyên gia bất động sản còn ghê gớm hơn cả Nguyễn Mạnh Hà vươn lên từ chính kiến thức seo được dạy @@..

Đăng ký học tại đây

Trả lời