Dạy học seo tại Đống Đa Hà Nội

Học seo ở đâu tốt? dạy học seo ở đâu tốt và đem lại hiệu quả cao? Trung tâm nào dạy học seo chuyên nghiệp nhất giúp học viên dễ dàng tiếp thu và có thể làm được việc ? Đó là những câu hỏi luôn được đề cập đến để giúp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách rộng rãi. Dạy học seo tại Duy Anh Web  nơi giúp bạn trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và thỏa mãn niềm đam mê SEO & Marketing Online.

Như các bạn đã biết rõ  seo là gì , và nghề SEO gần đây đang nổi tiếng và đang thực sự trở thành một nghề triển vọng trong tương lai.  Nghề SEO không quá khó và ai cũng có thể theo học với mức thu nhập tùy theo năng lực thì lựa chọn SEO là một quyết định không tồi. Khi tham gia học SEO tại DuyAnhWeb bạn sẽ hiểu rõ được cách thức hoạt động làm việc của các bộ máy tìm kiếm, được các giảng viên giảng dạy một cách kĩ càng chuyên sâu.

Tại đây Duy Anh Web luôn theo sát từng học viên khi tham gia học  với lượng thời gian học ngắn hạn nhưng hiệu quả trong  11 buổi bạn chúng tôi cam kết bạn có thể đáp ứng được yêu cầu công việc. Với hướng thời gian đào tạo linh động bạn có thể tự chọn lịch học, giảng viên tận tình, tỉ mỉ và vốn hiểu biết chuyên sâu sẽ giúp các bạn có thể tự tay mình seo từ khóa lên top.

Để tham gia khóa học bạn chỉ cần có những điều kiện

– Đam mê với lĩnh vực SEO & Marketing online

– Là người đang muốn tìm hiểu thêm về seo để phục vụ cho công việc

– Đã có kiến thức kỹ năng căn bản về SEO

– Người muốn trở thành một SEOER  thực thụ

Nội dung các bài dạy seo mà các bạn sẽ học

Lộ trình học seo

Thời gian học tại trung tâm

 [Lớp sáng] Từ sáng thứ 2 – 6

Thời gian : 8h30p – 11h30p

[Lớp chiều] Từ chiều thứ 2 – 6

Thời gian: 1h30p – 4h30p

[Lớp tối] Thứ 2,4,6 trong tuần

Thời gian: 18h30p – 21h

Để đăng ký tham gia các khóa đào tạo seo đào tạo tin học của chúng tôi vui lòng liên hệ Mi thông tin liên h tham gia khóa đào to seo vui lòng liên h Hotline : Mr Duy Anh: 0915.852.256 –0985.852.256. Sự tin tưởng của các bạn vào dịch vụ của chúng tôi là nguồn động lực lớn giúp chúng tôi phát triển.

Trả lời