Dạy chơi cờ vua cho trẻ từ 5- 10 tuổi

Dạy chơi cờ vua cho trẻ em cơ bản từ A – Z học phí 1.5 triệu tặng ngay bộ cờ vua cho 5 bạn học viên đăng ký sớm nhất, khai giảng liên tục. Đào tạo chơi cờ vua từ cơ bản đến nâng cao với giáo trình chuẩn quốc tế. Chào mừng các vị phụ huynh và các em học viên thân mến. Đến với khóa học dạy chơi cờ vua cho trẻ của trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web. Tại đây, chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp dạy chơi cờ vua  từ cơ bản đến nâng cao dành riêng cho trẻ từ 5 đến 10 tuổi.

Kính thưa các bậc phụ huynh, liệu các bác có từng băn khoăn:

 • Bé nhà bạn đang tiếp xúc với quá nhiều với các thiết bị điện tử (tivi, máy tính bảng…) điều này rất có hại cho sự phát triển về thể chất cũng như trí tuệ của con sau này. Tại sao không cho con em các bác tham gia một lớp dạy chơi cờ vua để giúp các bé xa rời những những thiết bị điện tử có hại kia.
 • Bé nhà bạn rất muốn chơi cờ vua vì khi đi học thấy bạn bè cùng trang lứa có những màn đấu trí sôi nổi trong những lúc ra chơi giữa giờ. Nhưng bạn thì lại không biết chơi cờ vua hay quá bận rộn trong công việc thường ngày. Vậy tại sao không gửi các con qua tham dự một khóa học dạy chơi cờ vua của chúng tôi.

Vậy khóa học dạy chơi cờ vua cho trẻ tại trung tâm Duy Anh chính là nơi giúp các bác giải quyết được những nỗi băn khoăn đó.

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI MÀ CỜ VUA MANG LẠI CHO TRẺ:

 • Kỹ năng tư duy, phán đoán, phân tích tình huống dựa vào từng nước đi của đối thủ.
 • Sự kiên nhẫn, biết chờ thời cơ khi đối thủ mắc sai lầm, lúc nào thì nên tấn công, lúc nào thì nên phòng thủ.
 • Sự nỗ lực, chăm chỉ, dù thắng hay thua cũng không ngừng luyện tập để tiến bộ rèn luyện tình kiên trì cho con trẻ.
 • Rèn ý chí kiên cường và sự đức tính khiêm tốn và dạy trẻ  biết cách điều khiển cảm xúc. Thắng không kiêu, bại không nản, gắp đối thủ yếu hơn không coi thường, gặp đối thủ mạnh hơn không run sợ.

TẠI SAO BẠN NÊN CHO CON EM MÌNH THEO HỌC KHÓA DẠY CHƠI CỜ VUA TẠI DUY ANH :

 • Các bài giảng và hình ảnh được biên soạn công phu dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế và dự trên kinh nghiệm giảng dạy chơi cờ vua cho trẻ trong nhiều năm.
 • Thầy Duy Anh vô cùng vui tính và nhiệt tình, hứa hẹn các bé sẽ có những giây phút thoải mái, vui vẻ cùng thầy và các bạn mỗi khi đến lớp.
 • Các bé sau khi hoàn thành khóa học dạy chơi cờ vua sẽ được tham gia một cuộc thi đấu nho nhỏ với giải thưởng trị giá bằng một bộ cờ vua cực đẹp.
 • Giữa mỗi buổi học, các bé sẽ được thưởng thức những món tráng miệng bánh ngọt và bimbim. Lớp học được trang bị điều hòa và máy lọc không khí đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho bé.
 • Cam kết đảm bảo sau khi các bé tham gia lớp dạy chơi cờ vua 100% sẽ biết cách chơi cờ vua một cách thành thạo.

CẤU TRÚC MỘT BUỔI DẠY CHƠI CỜ VUA TẠI TRUNG TÂM :

Tại khóa học dạy chơi cờ vua cho trẻ của Duy Anh Web , mỗi buổi học sẽ kéo dài trong 2 tiếng, bao gồm lý thuyết + thực hành :

Lý thuyết: được giảng giải cách chơi, cách xếp quân cờ sao cho đúng, những nước đi và chiến thuật cơ bản của cờ vua.

Thực hành: trẻ sẽ tập thi đấu với các bạn học trong lớp,  ngoài ra còn có hình thức thì đấu mới 2 chơi 2 để trẻ học được khả năng phối hợp đồng đội.

QUY MÔ VÀ HỌC PHÍ KHI THAM GIA KHÓA HỌC CHƠI CỜ VUA

Để đảm bảo chất lượng, trung tâm giới hạn số học viên cho mỗi khóa dạy chơi cờ vua là 10 học viên.

Học phí: 1.500.000 / 12 buổi /  90 phút.

Lịch học: 9h – 10:30h sáng thứ 7 và chủ nhật hàng tuần hoặc các tối 3-5-7 từ 19:30 – 21:00

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC CHƠI CỜ VUA

Phụ huynh có thể đến trực tiếp đăng ký khóa dạy chơi cờ vua tại trung tâm ở địa chỉ: Tầng 3, 27, Chùa Láng, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội. hoặc liên hệ trực tiếp với thầy Duy Anh ở số điện thoại: 0915.852.256 hoặc 0985.852.256. Ngoài ra bạn có thể đăng ký khóa dạy cờ vua cho trẻ bằng cách điền vào biểu mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay cho các bạn sau khi có thông tin.

Đăng ký khóa học chơi cờ vua cho trẻ

Trả lời