Dạy cách kinh doanh online 80% học viên đã thành công

Khóa học kinh doanh online của DAW đã giúp rất nhiều các a/c giám đốc tìm được hướng đi mới đem lại thành công hãy để chúng em giúp a/c? Thật vậy trong thời đại dotcom này nếu anh chị mà không biết cách kinh doanh online em nói thật anh chị thất bại 70% rồi.

Dạy kinh doanh online

Kinh doanh online em nghĩ các anh chị đã từng nghe qua nhưng chưa thực sự bắt tay vào để thực hiện nó. Hoặc đã có a/c đã thực hiện kinh doanh online nhưng không bài bản làm không đến đầu đến đũa dẫn đến hiệu quả không cao.

Khóa học cách kinh doanh online của chúng em sẽ công ty anh chị tăng trưởng 100-300% mỗi năm.

Đầu tiên anh chị sẽ được tiếp cận với một hướng kinh doanh mới khác xa với kinh doanh truyền thống đó là kinh doanh online. Cụ thể hơn em sẽ giúp anh chị hình dung ra tầm quan trọng của mạng internet việc cần thiết phải có một website.

Hướng đi mới kinh doanh online

Sau đó em sẽ khai phá lối mòn suy nghĩ ta chỉ cần kinh doanh truyền thống địa điểm tốt nhân viên đông tiền vốn nhiều. Anh chị sẽ hiểu ra một chân lý mới không cần phải có tất cả những thứ em vừa liết kê anh chị vẫn kinh doanh tốt.

Lỗi mòn suy nghĩ

Tiếp đến a/c sẽ được tiếp cận với hình thức kinh doanh online mới qua 2 công cụ chủ đạo là SEO & SEM.  Để hiểu toàn bộ quy trình seo/sem để sau này quản lý nhân viên.  Mà seo là gì thì a/c có thể lên mạng tìm hiểu là biết ngay thôi mà và giá trị nó đem lại thật to lớn.

Kinh doanh online 247

Sau khi học về seo anh chị sẽ được dạy về SEM đây là hình thức quảng cáo trả tiền theo click chuột với loại hình này nó sẽ thúc đẩy việc kinh doanh online phát triển hơn dễ dàng hơn.

Gần cuối khóa học kinh doanh online a/c sẽ được dạy cách lập kế hoạch, lập dự toán, quy trình tuyển dụng nhân viên kinh doanh online như thế nào. Dạy cách xây dựng kế hoạch phát triển kinh doanh online từ a-z một cách hoàn hảo. Cách quản lý công việc phân tán theo hướng tập trung.

Kế hoạch kinh doanh online

Thời gian, nội dung các buổi của khóa học kinh doanh online và mức học phí của nó là bao nhiêu ?

Tổng thời lượng học là 20 buổi giờ học linh động sáng-chiều-tối rảnh lúc nào học lúc đó hoặc học cả ngày đều ok hết. Buổi 1 : Tiếp cận hướng kinh doanh online mới định nghĩa cách thức hoạt động và xem những mô hình kinh doanh online đang làm mưa làm gió hiện nay.

Buổi 2 : Khai phá lỗi mòn suy nghĩa so sánh giữa kinh doanh truyền thống với kinh doanh online mặt mạnh yếu đặc điểm nổi bật của từng loại.

Buổi 3 – 13 : Tiếp cận với công cụ hỗ trợ kinh doanh online một cách đắc lực đó là seo trong những buổi này a.c sẽ được tham gia một khóa đào tạo seo.

Buổi 14-17: Tìm hiểu về SEM và thiết đặt các chiến dịch quảng cáo sem sao cho hiểu quả nhất với chi phí rẻ nhất có thể.

Buổi 18-20 : Xây dựng kế hoạch kinh doanh online, củng cố kỹ năng quản lý và giao việc cho nhân viên, kỹ năng tuyển trọn nhân viên…

Học phí khóa học kinh doanh online này là bao nhiêu ? Xin thưa học phí của khóa học kinh doanh online này là 7 triệu rất rẻ so với những gì anh chị có được.

Một lần nữa xin cảm ơn anh chị giám đốc đã quan tâm đến khóa học kinh doanh online của bên em chúc anh chị sớm thành công trên con đường kinh doanh online.

Trả lời