DAW thông báo mở lớp dạy seo ở Thanh Trì, HN

DAW thông báo mở lớp dạy seo ở Thanh Trì, HN. Dành cho tất cả những ai đam mê seo marketing có điều kiện được trau dồi kiến thức phục vụ tốt cho công việc kinh doanh của mình. Vậy một lớp học chất lượng sẽ mang lại cho bạn những gì, liệu những điều kiện đó đã đáp ứng đủ những yêu cầu mà bạn mong muốn hay chưa. tôi và bạn hãy cùng nhau xem khóa học seo của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web có gì đặc biệt không nhé!

DAW thông báo mở lớp dạy seo ở Thanh Trì, HN

Lớp dạy seo ở Thanh Trì, HN học xong chắc chắn phải làm được đó là tiêu chí mà CEO Duy Anh- giám đốc trung tâm digital marketing Duy Anh Web luôn tâm đắc về hơn 6000 học viên từ những năm công ty thành lập cho đến nay đã 5 năm kinh nghiệm trong nghề.

Trung tâm được đánh giá là một trong những nơi dạy nghề uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam. Đồng thời bao đầu ra việc làm cho toàn bộ học viên, tham mưu, tư vấn dự án hoàn toàn miễn phí. Chính sách hỗ trợ học viên cũ trọn đời được đông đảo học viên ủng hộ, nếu bạn quên đừng lo lắng, cứ qua DAW bạn sẽ được cập nhật kiến thức mới, thay máu mới và nhiệt huyết mới.

Xem thêm: Lớp học seo tháng 9

Điều đặc biệt ở khóa học là bạn sẽ được học thực hành không giới hạn trong vòng một năm đến khi thành thạo. Thời gian học tập không bó buộc, bạn có thể học sáng, trưa, chiều và tối, lúc nào rảnh thì học lúc đó. Chính vì vậy bạn sẽ có một giảng viên riêng hướng dẫn học lý thuyết và thực hành, học đến đâu hiểu đến đó.

Lịch học tập của trung tâm từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần từ 8h 30p sáng đến 9h tối hàng ngày. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng kí là bạn có thể học ngay được. Chi phí cho một khóa như vậy chỉ 3.5 triệu đồng, rẻ hơn từ 20-50% so với các trung tâm đào tạo nghề khác. Lớp học cũng có chính sách ưu đãi cho các nhóm học viên từ 2 người trở nên được giảm giá lên đến 10%.

Biết được nhu cầu lớn của các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên, trưởng phòng, giám đốc doanh nghiệp trong kinh doanh marketing online nên trung tâm đào tạo seo marketing Duy Anh Web thông báo mở chương trình đào tạo huyện Thanh Trì, HN tặng kèm khóa học Quảng cáo Facebook ads và Google Ads trị giá 2.5 triệu và một website chuẩn seo 100% trị giá 3.5 triệu cho các học viên.

Click vào xem ngay thông tin chi tiết về chương trình lớp dạy seo. Hotline 0915.852.256 / địa chỉ: 53 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội. Hoặc nhấn đăng kí bên dưới để chúng tôi liên hệ với bạn sớm nhất.

Đăng kí lớp dạy seo