Data highlighter công cụ đánh dấu dữ liệu của google

Data highlighter là 1 công cụ đánh dấu dữ liệu của google, nó giúp cải thiện giao diện trang kết quả tìm kiếm trả về khi người dùng tìm kiếm thông tin. Nếu website của bạn có cấu trúc dữ liệu giống nhau bài viết, bài đánh giá sách, doanh nghiệp địa phương, nhà hàng, phim truyện, sản phẩm vv…

Học seo cùng mr duy anh

Việc đánh dấu dữ liệu trong những trường hợp này là hết sức cần thiết vì nó sẽ giúp google dễ dàng hiểu những dữ liệu trên website của bạn đồng thời nó cũng sẽ tạo nhiều trải nghiệm thú vị trên kết quả tìm kiếm trả về. Từ đó sẽ làm cho người tìm kiếm thông tin cảm thấy thích thú với giao diện mới khi tìm kiếm dữ liệu.

Video nói về tác dụng và cách thức hoạt động của công cụ Data highlighter

 

Những lợi ích mà công cụ đánh dấu giữ liệu Data highlighter đem lại là gì ?

– Lợi ích đầu tiên và cũng là lợi ích đặc sắc nhất đó là Data highlighter nó sẽ giúp cải thiện kết quả tìm kiếm trả về với nhiều lựa chọn hơn sinh động và bắt mắt hơn.

Data Highlighter giúp cải thiện giao diện kết quả tìm kiếm trả về

– Tiếp theo công cụ đánh dấu dữ liệu giúp bạn dễ dàng gắn các thẻ tag mà không cần phải can thiệp vào mã HTML của trang web, thật thuận tiện phải không nào. Đơn giản chỉ cần click chuột là mọi thứ sẽ xong xuôi chẳng cần phải biết code vì google đã hỗ trợ từ A – Z.

Data Highlighter giúp dễ dàng tạo thẻ tag đánh dấu

– Ngoài ra, công cụ đánh dấu dữ liệu Data highlighter của Google còn giúp ta nhóm các thuộc tính đánh dấu lại với nhau và nó rất thông minh sẽ biết cách tự động đánh dấu dữ liệu cho những trang có cấu trúc tương tự. Điều đó sẽ giúp cho người tìm kiếm dữ liệu dễ dàng tìm được những thông tin mà mình cần.

Gắn thẻ tự động cho nhóm giữ liệu có cấu trúc tương tự

Hi vọng với kiến thức mà DUY ANH WEB vừa chia sẻ với các bạn, sẽ phần nào giúp các bạn thay đổi trải nghiệm người dùng theo hướng tích cực hơn bằng cách thay đổi giao diện kết quả tìm kiếm trả về cho website của bạn. Tôi tin rằng kết quả tìm kiếm trả về sẽ thu hút khách hàng đến với website của bạn và điều hiển nhiên website của bạn sẽ được lên TOP google. Không có gì vui mừng hơn khi website của mình quản lý được đứng Top và nhiều lượng traffic phải không nào? Vậy còn chần trừ gì nữa hãy làm sinh động website của bạn đi nào, chúc bạn thành công.

Đào tạo seo giá rẻ tại Hà Nội

 

Trả lời