Đào Trường admin Hà Nội Tour

Mình tên Đào Trường. Mình đến với seo cũng do một phần tất yếu của công việc. Hiện tại của mình là làm seo và quản lý website Hà Nội Tour. Lang thang trên mạng tìm trung tâm đào tạo seo tại Hà Nội mình thấy DUY ANH WEB.

Cảm nhận về khóa DUY ANH SEO 03 mà mình đã học tại DUY ANH WEB

Đào Trường-học viên seo Duy Anh khóa 03

Điểm đặc biệt tại Duy Anh Web chính là giá học phí vô cùng rẻ, chỉ 2800k. Các bạn cũng có thể làm phép so sánh đơn giản với các trung tâm đào tao seo khác nhé. Nếu là mình thì các bạn sẽ làm gì? Quyết định đăng ký ngay và luôn thôi!

Đăng ký học seo duy anh web

Học viên của anh DUY ANH giới hạn không quá 25 học viên. Mình thấy khá hợp lý, như vậy sẽ đảm bảo chất lượng dạy và học seo. Anh Duy Anh và 2 anh nữa trực tiếp tham gia giảng dạy chứ không có lính đánh thuê như một số nơi đào tạo seo khác mà bạn mình từng kể qua.

Trung tâm đào tạo seo duy anh web

Phương pháp dạy ở đây vô cùng thú vị. Mình chưa thấy nơi nào áp dụng mặc dù có thể mình chưa đi hết mà chỉ tham khảo bạn bè nên nói vậy. Ở đây dạy theo kiểu solo kèm 1-1 hoặc 1-3 học viên cùng một lúc rồi cho áp dụng vào dự án thực tế.

Dạy seo solo 1-1

 Thời gian học ngắn gọn, xúc tích giúp mình tiết kiệm khá nhiều thời gian. Mình đã đi làm nên thời gian với mình là rất quý báu. Với 11 buổi vừa học vừa thực hành đã cho mình một cái nhìn tổng thể nhất về seo cũng như đào tạo seo. Sau khi học xong, mình nhận thấy seo thực sự không khó. Sau khi được anh Duy Anh chỉ dạy, mình cảm thấy cực dễ hiểu mà không còn thần bí như trên mạng vẫn hay thần thánh.

Thanks to Duy Anh Web

Cảm ơn anh Duy Anh và các anh em trong khóa DUY ANH SEO 03 đã tận tình giúp đỡ mình trong thời gian học. Mình rất vui được làm quen với những bạn học viên khóa mới.

Giờ đi làm đôi lúc vẫn nhớ về DUY ANH WEB-ngôi nhà chung thân thương. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên bước tiếp theo ngã rẽ nào, hãy đăng ký học ngay để đến với mái nhà này nhé.  Thân ái chào cả nhà.

Trả lời