Đào tạo seo tại Ứng Hòa – Bí quyết seo từ A-Z

Chào mừng bạn đã đến với trung tâm đào tạo SEO tại Ứng Hòa của Duyanhweb. Chương trình đào tạo seo của chúng tôi vô cùng cơ bản, dễ học, dễ làm, học phí rẻ nhất Hà Nội đảm bảo học xong seo ngay lên top.

Đào tạo seo tại Ứng Hòa

Ai nên đi học SEO

Bạn đang kinh doanh online nhưng chưa thành công, chưa biết cách nào để quảng cáo sản phẩm của mình cho hiệu quả mà sử dụng Google Adword hay Facebook Ads thì chi phí cao, mà hiệu quả không lâu bền

Bạn vừa mới tốt nghiệp Đại học chưa biết nhưng chưa định hướng được công việc của mình

Bạn đã từng làm SEO nhưng chưa bao giờ đưa được từ khóa lên top

Vậy SEO là gì? 

Trong những năm gần đây, khi mà thị trường thương mại trực tuyến phát triển đồng thời nghề marketing online cũng được săn đón nhiều hơn. Và những SEOer là những người vô cùng quan trọng để marketing sản phẩm tới người tiêu dùng. Mức lương trung bình của một SEOer có thể từ 4 triêu- 30 triệu/ tháng thậm chí có thể hơn tùy vào năng lực của bạn

Vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa đi học SEO ở Duyanhweb? Duyanhweb đảm bảo sẽ giúp đỡ các bạn tận tình trong quá trình học, trực tiếp CEO của trung tâm là Mr Duy Anh sẽ đào tạo các bạn từ A-Z để trở thành những cao thủ SEO.

Đào tạo seo tại Ứng Hòa-Bí quyết seo từ A-Z

Trung tâm được thành lập từ năm 2012 và tới nay đã khẳng định được uy tín, chất lượng trong lòng nhiều học viên. Nhiều bạn sau khi tham gia khóa học của chúng tôi đã tìm được cho mình một công việc với mức lương lý tưởng. Nếu bạn còn đang còn chán nản, lãng phí thời gian của bản thân vào những việc vô bổ và luôn tự hỏi vì sao thành công chưa đến với mình thì bạn hãy đến với Duyanhweb, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình thành hiện thực. Một điều nữa các bạn hãy nhớ rằng ” Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”.

Bạn sẽ được học 11 buổi tuy nhiên chúng tôi có chính sách hỗ trợ học viên trong vòng 1 năm. Vì thế sau khi kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể quay lại trung tâm bất cứ lúc nào. Duyanhweb luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn. Về nội dung của khóa học các bạn sẽ được đi từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu.

Tìm hiểu nội dung chương trình đào tạo SEO tại đâyhttp://duyanhweb.com/dao-tao-seo-tai-ung-hoa-bi-quyet-seo-tu-a-z.html

Duyanhweb luôn tạo điều kiện cho học viên học SEO tại trung tâm. Khác với nhiều trung tâm, Duyanhweb khai giảng các lớp học liên tục, bạn không cần phải chờ đơi mà có thể học luôn. Bên cạnh đó thời gian học linh đông từ 8h- 21h, từ T2-T7 phù hợp với nhiều người và được bao đầu ra việc làm với mức lương tối thiểu 4 triệu/ tháng. Và đặc biệt bạn chỉ cần trả cho chúng tôi 3triệu2/ khóa học là có thể nhận được những ích lợi trên. Ngoài ra với những học viên mỗi tháng Duyanhweb đều có chính sách ưu đãi cho học viên: 10 học viên đăng kí đầu tiên sẽ được tặng thêm khóa học Googe Adword, Facebook Ads, hỗ trợ làm một website bán hàng chuẩn SEO.

Cuối cùng, trung tâm Duyanh web xin chúc các bạn thành công trong cuộc sống.

Mọi thắc mắc xin gọi về 0915852256- 0985852256.

Địa chỉ: 89 Nguyễn Thượng Hiền, tt. Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội, Vietnam.

Đào tạo Seo tại Ứng Hòa-Bí quyết seo từ A-Z

 

Call Now Button