Đào tạo SEO tại Thường Tín chất lượng

Nếu như bạn đang phân vân không biết nên”trao thân gửi phận” vào đâu thì hãy đến với DUY ANH WEB -trung tâm đào tạo SEO hàng đầu.Và tin vui cho các tín đồ của Duy Anh Web đó là trung tâm đã mở khóa học đào tạo SEO tại Thường Tín  vô cùng chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu trên mọi địa bàn.

Tại sao nên tham gia khóa đào tạo SEO tại Thường Tín?

Trong xã hội hiện nay ,chỉ cần bạn chậm một bước,người khác cũng có thể đẩy bạn về phía sau rồi .Vì vậy đừng tự hỏi bản thân rằng SEO là gì?Lợi ích SEO mang lại? Mà hãy tự mình bắt tay vào tìm hiểu đi thôi.Và để cho các bạn dễ hiểu nhất về công cụ SEO này thì tôi sẽ cung cấp cho bạn một số số liệu mà bạn nên biết:

  • Hiện nay,trên 90% người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng công cụ tìm kiếm thông tin trước khi quyết định mua một sảm phẩm hoặc quan tâm đến  một dịch vụ bất kì. Khi đó, để doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng  hiệu quả thì việc đầu tiên là Website của bạn phải xuất hiện trên kết quả khi mà người dùng tìm kiếm sản phẩm . Đó chính là lý do tại sao hiện nay  các doanh nghiệp vô cùng  quan tâm đến SEO  nhằm giúp Web xuất hiện tự nhiên trên kết quả tìm kiếm mà  các doanh nghiệp họ không  cần tốn chi phí quảng cáo cho sản phẩm của họ.
  • Theo số liệu nghiên cứu của  Advanced Web Ranking đưa ra năm 2014, thì có tới trên 30% khách hàng click chuột  vào kết quả tìm kiếm tại  trang web đầu tiên;hơn 14% click chuột vào trang web thứ hai và  hơn 9 %  click chuột vào trang web thứ 3. Nguyên nhân chính là do thói quen  chung sử dụng web của người dùng, họ có xu hướng tập trung  ,quan tâm,ưu tiên cho kết quả đầu tiên hiện ra.
  • Và hiện nay có rất nhiều người đi theo nghề SEO và có rất nhiều người đã thành công nhờ SEO, có những người đã thay đổi được cuộc đời của mình nhờ SEO,bạn có tin không?

Xem thêm: http://duyanhweb.com/seo-da-thay-doi-cuoc-doi-toi-nhu-the-nao.html

Như vậy,bạn có thể thấy, sức mạnh của SEO mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua rồi đúng không?Vậy bạn có tò mò làm như nào để website của bạn đứng vị trí tìm kiếm đầu tiên?Việc của bạn là hãy đầu tư thời gian  đi học một khóa đào tạo SEO ,ở đó họ sẽ hướng dẫn tất cả phương pháp cũng như chiến lược làm SEO. Và quan trọng hơn nữa đó là bạn phải tìm hiểu kĩ trước khi đặt niềm tin của mình ,vì hiện nay các trung tâm mở ra rất nhiều, mà chất lượng thì không đạt yêu cầu,nếu không có cái nhìn sâu thì bạn rất dễ phí thời gian và phí công sức.

Đó là lý do tôi khuyên bạn nên tham gia khóa đào tạo vô cùng chất lượng của chúng tôi.

Đào tạo SEO tại Thường Tín chất lượng

Trung tâm đào tạo SEO tại Thường Tín đầy ưu đãi : 

  • Học phí siêu ưu đãi chỉ  với 3.200.000 VNĐ/ khóa.
  • Tại đây, bạn sẽ được học qua video bài giảng của trung tâm kết hợp với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên. Giáo trình đào tạo SEO được quay mới liên tục duy nhất chỉ có ở Duy Anh Web.
  • Các lớp khai giảng liên tục, học viên đăng kí học bất kì lúc nào mà không cần phải đợi lớp.
  • Thời gian học linh động thoải mái.  Lịch học  từ thứ 2 đến thứ 7. Trong đó các ngày thứ 2,4,6 học từ 8:00-21:00, các ngày  thứ 3, 5,7 học từ 8:00-17:30
  • Bạn sẽ được dạy theo hình thức “gia sư” có nghĩa học 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc đến khi nào thành thạo.
  • Một ưu điểm tại trung tâm  đó là trung tâm còn bao đầu ra việc làm có lương dao động 4.000.000VNĐ.Hoặc có thể cao hơn,phụ thuộc vào năng lực,chất lượng làm việc  của bạn.
  •  Ưu đãi đặc biệt: Trung tâm sẽ  tặng  free khóa học quảng cáo Google Adwords cho học viên khi đăng kí khóa SEO này.

Để biết chi tiết về khóa đào tạo này vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Tầng 3 Poppy (89 Trần Phú, Thường Tín, Hà Nội)

Hotline:0985.852.256 hoặc 0915.852.256