Đào tạo Seo tại Thanh Xuân, Hà Nội

Đào tạo seo tại Thanh Xuân, Hà Nội. Nơi đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin vào chúng tôi, cam kết chất lượng học đến khi nào hiểu và làm được thì thôi, được hỗ trợ việc làm 100% sau khi học xong với mức lương từ 4-7tr.

Đào tạo seo tại Thanh Xuân mảnh đất vàng.

Là một quận nằm ở cửa ngõ phía tây, là quận mới được thành lập ngày 22 tháng 11 năm 1996, trên cơ sở tách 4 phường: Thượng Đình, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Kim Giang.

Thanh Xuân vùng đất địa linh nhân kiệt, tụ khí anh hoa, quận Thanh Xuân trở thành một trong những trung tâm, cái nôi hội tụ tinh hoa văn hóa, để rồi từ đây, tinh hoa văn hóa ấy lại được truyền tỏa đến mọi miền của đất nước. Trên nền tảng của truyền thống hiếu học từ bao nhiêu đời nay, người dân Thanh Xuân đã xây dựng cho mình nếp sống thuần phong mỹ tục.

Đào tạo Seo tại Thanh Xuân

Nhận thấy đây là vùng đất kinh tế phát triển, con người hài hòa chúng tôi quyết định mở trung tâm đào tạo seo tại đây nhằm lan tỏa những điều hay tốt đẹp đến với người dân nơi đây cũng như giúp tạo công ăn việc làm cho những người thất nghiệp giúp đưa quận Thanh Xuân thành một trong những quận phát triển giàu mạnh trong nước.

Lí do, lợi ích khi tham gia khóa đào tạo seo của chúng tôi.

Trung tâm đào tạo Seo Duy Anh Web một trung tâm lâu đời chuyên về đào tạo đã cho ra lò nhiều thế hệ thành công. Trong quá trình học và thực hành tại trung tâm bạn sẽ được đính hướng rõ ràng công việc cụ thể để không bị bỡ ngỡ không bị lúng túng trong quá trình học.

Các bạn sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp, giảng viên nhiệt tình chỉ dạy, học viên thì vui vẻ thoải mái giúp trao đổi giúp đỡ nhau trong việc học. Điều đặc biệt là bạn sẽ được học cầm tay chỉ việc, 1 thầy một trò nhằm giúp bạn ghi nhớ kiến thức một cách rõ ràng và hiệu quả nhất.

Chú trọng vào việc thực hành nhằm giúp áp dụng hiệu quả vào công việc, khiến cho bạn có thể thành thạo tự tin seo lên top một cách dễ dàng nhất. bài giảng được biên soạn thành các video để các bạn có thể theo dõi và được update liên tục khi có những thay đổi mới.

Giờ giấc linh động, để bạn có thể sắp xếp một cách hợp lí thời gian đến trung tâm học. Trung tâm có hỗ trợ việc làm phù hợp với trình độ bản thân.

Đối tượng học viên tham gia với trung tâm.

Học seo có khó không? Dù bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm, công nhân, dân kinh doanh thậm chí là những bà nội trợ thì cũng đều có thể tham gia đăng kí học seo, chỉ cần bạn chăm chỉ, chịu khó tôi tin chắc bạn sẽ học được.

Nội dung bạn sẽ học khi tham gia khóa đào tạo seo tại Duy Anh Web

Đào tạo Seo tại Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian, địa điểm, học phí giá giá rẻ.

Thời gian học tại trung tâm chia làm 3 ca: sáng (8h30 -12h00), chiều ( 14h00 – 17h30), tối (18h00 – 21h00). Trung tâm chỉ dạy tối vào các ngày thứ 3,5,7.

Chỉ với 3tr2 là bạn đã có thể tham gia ngay một khóa học với chúng tôi rồi, được dạy đến khi nào hiểu thì thôi. Chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi khi các bạn tham gia đăng kí ngay khóa học của chúng tôi. Tặng ngay:

+ Tặng 1 khóa học quảng cáo Google Adword.

+ Tặng 1 khóa học quảng cáo Facebook.

+ Tặng 1 code web chuẩn seo trị giá 1tr đồng.

Các bạn có gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0915.852.256 – 0985.852.256 hoặc qua trực tiếp trung tâm tại: tầng 3 số 5 Phố Khương Trung, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Call Now Button