Đào tạo seo giá rẻ tại Huyện Thanh Oai

Duy Anh Web sẽ có thêm địa chỉ đào tạo seo tại huyện Thanh Oai cho tất cả cá nhân quý doanh nghiệp có nhu cầu học seo tại Thanh Oai, Hà Nội. Tin vui với các bạn rằng trung tâm Duy Anh Web đã mở thêm một cơ sở chi nhánh đào tạo seo tại quán cafe Trung Nguyên địa chỉ: . Để có thể phục vụ tốt được các bạn sinh viên tại đây cũng như những người quan tâm đến seo, trung tâm Duy Anh Web chúng tôi ngày càng đưa SEO đến gần mọi người hơn.

Tại sao chúng ta cần học SEO? Google đang ngày càng ăn sâu trong cuộc sống của mỗi nhà, công cụ tìm kiếm google có thể giúp bạn  tìm được gì bạn cần từ cách nấu ăn ngon hoặc mua sắm mọi thứ trên những trang web uy tín chất lượng được google lọc ra.

SEO là một công việc rất mới mẻ tại Việt Nam nhiệm vụ chính của SEO là đẩy website lên top 1 của công cụ tìm kiếm google, khi người dùng tìm kiếm một từ khóa nào đó có liên quan tới web của bạn, trang web của bạn sẽ được hiển thị trên trang đầu, theo thói quen của người tiêu dùng thì bạn sẽ là mục tiêu số 1 của họ.

Bạn có nhiều khách hàng tiềm năng từ SEO, bạn có tiền và thành công. Hãy học SEO ngay hôm nay học SEO không bao giờ thừa nếu bạn yêu kinh doanh.

Lộ trình và phương pháp đào tạo seo tại Thanh Oai của Duy Anh Web

Đến với Duy Anh Web bạn sẽ được học tại một môi trường thoải mái nhất và lành mạnh nhất chỉ với một khóa học seo cơ bản với học phí 3 triệu 2 bạn sẽ được hưởng những ưu đãi tuyệt vời sau:

Được dạy 1 thầy kèm 1 trò, được học hỏi với những giảng viên dày dặn kinh nghiệm cầm tay chỉ bảo tận nơi không hiểu chỗ nào trả lời và hỗ trợ chỗ đó, giải đáp mọi thắc mắc.

Bạn sẽ được dạy những kiến thức seo từ cơ bản tới nâng cao và được thực hành thực tế ngay tại trang web của trung tâm.

Đào tạo seo tại Thanh Oai

Có 3 khung giờ học các bạn có thể lựa chọn như sau: Sáng (8h30 – 12h)Chiều (13h30 – 17h30)Tối (18h – 21h)

Với thời gian linh hoạt mà trung tâm đã áp dụng cho bạn như vậy, bạn có thể chọn thời gian đến học phù hợp với cá nhân bạn. Và mình tin chắc rằng nếu bạn học chăm chỉ thì chỉ trong vòng 1 – 2 tháng là bạn có thể nắm vững kiến thức về SEO và đã đi làm được ngay khi học tại trung tâm Duy Anh Web.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, chính vì vậy có thể nói học phí của trung tâm rẻ hơn so với các nơi khác, đặc biệt, chúng tôi còn không giới hạn thời gian học trong 1 năm cho học viên để đảm bảo học viên nắm vững kiến thức và thao tác thành thạo nhất

Tại đây trung tâm sẽ không bắt buộc bạn học những khung giờ nào và thời gian nào, bạn đến đây học được thời gian nào thì tại trung tâm Duy Anh Web sẽ luôn đáp ứng được cho bạn.

Và còn một điều rất đặc biệt là khi học xong khóa học seo cơ bản tại trung tâm Duy Anh Web bạn sẽ được bao đầu ra giới thiệu việc làm tại các công ty với mức lương tối thiểu từ 4-7 triệu.

Lịch khai giảng và cách đăng ký của trung tâm đào tạo seo của Duy Anh Web

Khi học 1-1 bạn chỉ cần đóng học phí là có thể học ngay với thời gian tất cả các ngày trong tuần không đợi chờ mất công đợi chờ như các trung tâm khác. Học phí toàn phần trọn gói trong 3.2 triệu đồng không phát sinh bất kỳ khoản hay chi phí nào nữa. Địa điểm học tại quán cafe Trung Nguyên địa chỉ: 

Đào tạo seo tại Thanh Oai

Như trên tôi đã giới thiệu mọi thứ về nơi học mới tại chắc bạn cũng hiểu rõ hơn rồi đúng không. Nếu có nhu cầu tham gia chương trình đào tạo của chúng tôi thì bạn có thể liên hệ theo số Hotline: 0985.852.256 hoặc 0915.852.256.

Hoặc đăng ký theo link sau:

Đào tạo seo tại Thanh Oai