Đào tạo SEO tại Tây Hồ giá rẻ nhất Hà Nội

Đào tạo SEO tại Tây Hồ Hà Nội học phí siêu rẻ nhận quà hấp dẫn, hãy tham gia khóa học của chúng tôi thành công sẽ đến với bạn. Khi đăng ký tham gia sớm nhất bạn được tặng ngay một khóa học quảng cáo google adwords, quảng cáo facebook, tăng code web miễn phí giá trị khủng, nhanh tay tham gia nhé

Tại sao phải là đào tạo SEO tại Tây Hồ của Duy Anh web mà không phải đơn vị đào tạo khác.

Duy Anh web là một địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo SEO đi làm ngay ở Hà Nội trong nhiều năm qua. Khi học SEO tại trung tâm đào tạo SEO Duy Anh web tất cả học viên đều có thể tự tay SEO một từ khóa nào đó lên top 1 của google. Nhiều học viên đã rất thành công và có được việc làm ổn định.

Trung tâm sẽ cung cập đầy đủ những kiến thức tốt nhất được chắt lọc kỹ lưỡng giúp học viên không thể bị dính một lỗi seo nào.

Chương trình đào tạo SEO giá rẻ này đối vơi chủ doanh nghiệp rất có ích vì kiến thức SEO là rất cần thiết để một doanh nghiệp phát triển hơn nữa, bạn có kiến thức và bạn sẽ biết cách quản lý nhân viên của mình tốt hơn.

Một nhà kinh doanh tài ba sẽ không thể thiếu SEO, Vì không có SEO khách hàng sẽ khó có thể biết đến shop và những sản phẩm của bạn.

Nếu bạn thất nghiệp thì SEO sẽ là một lựa chọn an toàn cho bạn đặc biệt với sinh viên việc tiếp cận tới SEO sớm cũng là điều kiện thuận lợi cho công việc sau này.

dao-tao-seo-tai-tay-ho-gia-re

Phương pháp đào tạo độc đáo tại Duy Anh web

Chương trình đào tạo của Duy Anh web có thể nói là độc đáo bậc nhất tại Hà Nội khi chúng tôi áp dụng phương pháp đào tạo SEO 1 kèm một vô cùng hiệu quả mà không một trung tâm nào có được, cách giảng này đã trở thành thương hiệu của Duy Anh web trong nhiều năm qua.

Khi học tại Duy Anh web bạn sẽ được học không giới hạn thời gian trong một năm học đến khi bạn có thể tự tay làm lên mọi việc, thành 1 chuyên gia SEO thực thụ. Đó là ưu thế lớn cho nhưng học viên nào không có nhiều thời gian để học tập.

Khóa học gồm 11 buổi lý thuyết đã được chọn lọc và nâng cấp liên tục những kiến thức quan trong nhất giúp học viên dễ hiểu và không bị tụt hậu so với thuật toán của google.

quy-trinh-hoc-seo-tai-tay-ho-duy-anh-web

Trung tâm sẽ bố chí thời gian học linh động chia làm các ca để không ảnh hưởng tới công việc của các bạn sáng từ 8h30 đến 12h, chiều từ 2h30 – 5h30 , tối từ 6h – 9h.

Học phí tham gia và những ưu đãi lớn khi học tại đây.

Về học phí bạn sẽ không phải lo vì học phí tại trung tâm là khá rẻ bất kì ai cũng có thể đóng và theo học với mức học phí là 3,200,000VND phù hợp với túi tiền của mọi người.

Học phí đã rẻ nhưng còn rẻ hơn nếu bạn đi đăng ký theo nhóm 2 người, bạn sẽ được giảm luôn 200k học phí, và bạn là sinh viên không cần theo nhóm bạn cũng được hỗ trợ 200k, đặc biệt chúng tôi không lấy học phí của người khuyết tật.

Nếu ai nhanh tay nằm trong top 10 người đăng ký nhanh nhất trong tháng bạn sẽ được tăng khóa học quảng cáo facebook hoặc adwords, tặng 1 code web chuẩn SEO miễn phí, ưu đãi lớn không ngờ hãy đăng ký ngay chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn đến thành công.

Địa chỉ học và cách tham gia chương chình đào tạo SEO này.

Địa chỉ tham dự tại Highlands Coffee

Tham khảo thêm lớp đào tạo SEO tại Hai Bà Trưng nhé.

Nếu bạn quan tâm hãy đăng ký khóa học theo một trong hai số điện thoại sau đây: 0966206292 hoặc 0901747236

Bạn cũng có thể chọn vào link này bạn sẽ được chúng tôi liên hệ lại và hướng dẫn cách để đăng ký khóa học ngay hôm nay nhé.

Dao-tao-seo-tai-tay-ho-dang-ky-ngay

Call Now Button