Đào tạo SEO tại Quốc Oai, giá siêu rẻ uy tín chất lượng

Đào tạo SEO tại Quốc Oai, giá siêu rẻ uy tín chất lượng. Bao đầu ra học viên 100% có mức lương cao. Bằng phương pháp trực tiếp cầm tay chỉ việc 1 thầy 1 trò thì bạn sẽ sơm trở thành chuyên gia trong lĩnh vực SEO. Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên và các doanh nghiệp tại địa phương mong muốn nghiên cứu tìm hiểu về SEO là gì?lợi ích của nó . Chúng tôi đã đã mở rộng hoạt động về tới địa phương để giúp kính tế địa phương ngày càng đi lên.

Theo tim hiểu, trên địa bàn huyện Quốc Oai hiện nay có 62/110 làng và tổ dân phố có nghề, trong đó có 17 làng nghề được UBND TP công nhận là làng nghề truyền thống. Những làng nghề truyền thống này hiện đang thu hút trên 3.000 hộ tham gia sản xuất với khoảng 11.000 lao động (chiếm khoảng 30% lao động). Dù vậy, Công tác phát triển kinh tại địa phương còn rất nhiều khó khăn còn trên 50% người dân đang trong độ tuổi lao động vẫn đang trong tình trạng thất nghiệp và nhàn rỗi. Bài toán tìm hướng phát triển kinh tế cho phần đông người dân hiện nay đang đi vào ngõ cụt. Sau một quá trình nghiên cứu kỹ càng của 1 đội ngũ hùng hậu về phát triển kinh tế của Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web. Chúng tôi đã đến để tháo gỡ kho khăn cho kinh tế của các bạn với chương trình đào tạo SEO của chúng tôi.

Đào tạo SEO tại Quốc Oai

 

Chương trình đào tạo SEO tại quốc oai?

Bạn sẽ được tìm hiểu những khái niệm cơ bản và chung nhất về SEO, lên ý tưởng phát triển, phân tích từ khóa, tối ưu từ khóa, viết bài chuẩn SEO, tìm cách đi link, thủ thuật đặt backlink, xây dựng web vệ tinh bền vững, cài đặt công cụ quản trị web, khai thác sức mạnh tiềm tàn qua mạng xã hội, xây dựng kế hoạch SEO hoàn chỉnh, gỡ lỗi khi phát sinh vấn đề. Phân tích đối thủ, đo lường mức độ cạnh tranh của từ khóa. Xây dựng chiến lược, kỹ thuật liên kết tối ưu và hiệu quả.

SEO và các công cụ hỗ trợ hiệu quả Chương này sẽ hướng dẫn tổng quát cách sử dụng những công cụ SEO phổ biến. Ngoài những công cụ phải trả phí, vẫn có rất nhiều công cụ miễn phí hữu dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian nghiên cứu và lập kế hoạch. Bạn sẽ học: Hướng dẫn sử dụng các công cụ SEO miễn phí. Danh sách những công cụ SEO mà SEOer thường dùng.

Đối tượng học nên tham gia trương trình.

Nhà đầu tư, giám đốc công ty, các trưởng, phó phòng kinh doanh, marketing, nhân sự cần dùng đến SEO. Muốn tăng hiệu sự quả hoạt động của công ty mình. Nhân viên kinh doanh, marketing, nhân sự, lập trình viên, quản trị website, các bạn sinh viên muốn kiêm thêm việc làm, những người yêu thích SEO muốn tìm hiểu SEO bài bản, chuyên nghiệp. Đều có thể tham gia khóa đào tạo của chúng tôi.

Giảng viên chất lượng của trung tâm Duy Anh web.

Với Mr.Duy Anh hiện đang là CEO và cũng là giám đốc điều hành của trung tâm, Anh đang là giảng viên SEO đào tạo SEO chuyên sâu và Digital Marketing. Với hơn 15 năm kinh nghiệm dạy và làm SEO thực tế và 10 năm điều hành công ty. Anh đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn lớn. Anh đã luôn mang lại nhiều kinh nghiệm quý báu cho các học viên của mình bằng những ví dụ từ thực tế với phong cách cởi mở, thân thiện. Cùng với đội ngũ giảng viên hùng hậu đã học và làm cùng mr.Duy Anh nhiều năm trực tiếp giảng dạy các bạn. Mr.Duy Anh cùng các giảng viên sẽ kèm cặp các bạn 1-1 trình độ SEO của các bạn sẽ được cải thiện rõ rệt hằng ngày.

Đào tạo SEO tại Quốc Oai

Lịch đi học và cách đến với chúng tôi.

Với lực lượng giảng viên hùng hậu kèm cắp các bạn 1 thầy 1 trò, chỉ cần các bạn đến đăng ký và đóng học phí chỉ có 3,2tr đồng. Các bạn sẽ được bắt đầu học trong đến khí nào hoàn thiện được từ khóa lên top tìm kiếm google thì thôi trong vòng 1 năm kể từ ngày học. Chúng tôi mở cửa học 24/7 ngày trong tuần khi nào bạn rảnh đều có thể đến học tập.

Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh web có địa chỉ chính tại tầng 3, số 27 chùa Láng, Hà Nội.

Chi nhánh: tầng 6 trên quán Sally Coffee,Km17,8 Quốc Oai, tt. Quốc Oai, Quốc Oai, Hà Nội

Hãy liên hệ với chúng tôi sđt: 0915.852.256 – 0985.852.256 gặp trực tiếp mr.Duy Anh.Hoặc đăng ký trực tiếp tại:http://duyanhweb.com/dang-ky-tham-gia-cac-khoa-hoc-tai-duy-anh-web.html