Đào tạo SEO tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Cơ hội việc làm rất lớn cho các bạn tại huyện Phúc Thọ đây. Trung tâm chúng tôi đã mở chương trình đào tạo SEO tại huyện Phúc Thọ cho mọi người dân để có thu nhập tốt hơn. Sau quá trình nghiên cứu lâu dài về huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Chúng tôi đã đến huyện chúng ta để giúp người dân nơi đây sử dụng tài nguyên của sẵn có của quê nhà mình để nâng cao đời sống của mình bằng chính sức lực của mình hiệu quả và tốt nhất.

Hiện quê ta có rất nhiều ngành nghề như Làng nghề dệt thảm thôn Làng Đông, Làng nghề chế biến nông sản thực phẩm thôn Hạ Hiệp, Làng nghề may thôn Thượng Hiệp, Làng nghề chế biến nông sản thực phẩm thôn Linh Chiểu.. Các làng nghề sản xuất các sản phẩm hầu như mới chỉ quảng bá được tại địa phương hay các quận huyện lân cận. Nên quy mô làng nghề vẫn còn ở quy mô vừa và nhỏ rất khó phát triển được. Thế nên chúng tôi Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh web đã đến với các bạn, cơ hội của các bạn đây rồi các bạn ơi !.

Tại sao bạn cần phải tham gia chương trình đào tạo SEO tại huyện Phúc Thọ của trung tâm chúng tôi?

Ở địa phương ta đã có rất nhiều làng nghề, sản phẩm ở đây cũng nhiều và đa dạng nhưng lại chỉ bán ở những thị trường eo hẹp,khó đầu tư phát triển rộng. Bạn đã nghĩ đến việc chỉ cần ngồi một chỗ đăng bài giới thiệu sản phẩm của mình lên mạng, kể cả ở bên kia địa cầu thì bạn vẫn có khách hàng đặt mua sản phẩm của bạn. Bạn không cần mất công, mất sức, tốn tiền thuê địa điểm để giới thiệu về sản phẩm của mình nữa. Hãy đến với chúng tôi trung tâm đào tạo SEO của Duy Anh web. Chúng tôi sẽ đào tạo bạn các bạn sẽ thấy một chân trời rộng lớn hơn về kinh tế của mình.

Đào tạo SEO tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Khi tới với chúng tôi các bạn sẽ được học 1-1 solo đến khi nào các bạn làm SEO được thì thôi. Với các buổi học đa dạng như  tìm hiểu về SEO,lên ý tưởng, phân tích từ khóa, tối ưu kết quả, cách viết nội dung 5W1H, tìm hiểu thị trường, cài đặt các công cụ, khai thác sức mạnh qua mạng xã hội… . Chưa  dừng lại ở đó chúng tôi tặng cho bạn một giao diện website chuẩn SEO có giá trị đến 10 triệu đồng cho những học viên đăng ký sớm nhất. Giảm đến 200.000đ cho nhóm 2 người trở lên, ưu đãi cho các bạn sinh viên lên đến 500k, miễn phí cho người bị khuyết tật. Sau quá trình học của chúng tôi, các bạn sẽ được Trung tâm đảm bảo thành thục về SEO, tạo đầu ra với 100% các học viên tham gia với mức lương cao. Được cấp chứng chỉ của trung tâm.

Đào tạo SEO tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Thời gian học, lịch khai giảng, học phí và cách đăng ký.

Với thời gian học linh hoạt với tất cả các ngày trong tuần chia làm 3 ca: buổi sáng( 8:30-11:30) chiều(13:30-16:30) tối(18:30-21:00) ai có thời gian rảnh lúc nào đến lúc đó không bắt buộc.

Bắt đầu từ ngày mai 11/09/2017 chỉ cần các bạn đến đăng ký và đóng học phí, là bạn đã có thể bắt đầu học luôn không phải đợi chờ ai cả. Chỉ với học phí 3.2 triệu trọn gói không phát sinh thêm bất kỳ chi phí học đến khi nào các bạn làm được SEO thì thôi

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi địa chỉ trung tâm tại: Tầng 3 coffee Thùy Nhi, QL32,tt. Phúc Thọ, Phúc Thọ, Hà Nội, Việt Nam với SĐT: 0915.852.256 – 0985.852.256 gặp mr.Duy Anh. Hoặc đăng ký tại :http://duyanhweb.com/dang-ky-tham-gia-cac-khoa-hoc-tai-duy-anh-web.html