Đào tạo SEO tại huyện Hoài Đức, giá rẻ chất lượng

Đào tạo SEO tại huyện Hoài Đức, giá rẻ chất lượng. Chúng tôi đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như việc làm cho cho các học viên ngay khi học xong khóa đào tạo của chúng tôi. Trung tâm Duy Anh web chúng tôi đã mở rộng hoạt động đến huyện nhà. Để đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp, kinh tế tại chỗ cho nhân dân ở huyện ta.

Huyện nhà có rất nhiều sản phẩm chất lượng từ các làng nghề như bánh kẹo: La Phù, nông sản: Dương Liễu, làm mành nứa: Vân Lũng, làm gạo: Lưu Xá, bún:Cao Hạ, làm bánh tro: Đắc Sở. Nhưng vẫn chưa được sự biết đến rộng rãi ra bên ngoài. Thê nên các làng nghề hiện nay vẫn chỉ ở mức kinh doanh gia đình manh mún nhỏ lẻ kinh tế thế nên vẫn còn hơi chậm phát triển. Và đã có nhiều nhà phải đau lòng bỏ đi cái nghề cao quý của ông cha ta gìn giữ suốt bao nhiêu đời nay(thật là đau lòng quá đi mất! 😥  ). Sau một thời gian nghiên cứu và tìm phương hướng giải quyết cho huyện ta. Chúng tôi Trung tâm đào tạo SEO của Duy Anh web đã đến mở rộng hoạt động để giải quyết các bài toán về kinh tế phải đi đôi với phát triển các làng nghề truyền thống quý báu báu đời đời của ông cha.

Lợi ích nhận được khi tham gia khóa đào tạo SEO tại huyện Hoài Đức của chúng tôi.Đào tạo SEO tại huyện Hoài Đức

Chi phí rất rẻ chỉ với 3,2 triệu đồng. Các bạn sẽ được học trọn gói khóa học, học đến khi nào hoàn thiện được bài viết chuẩn SEO thì thôi, không phát sinh thêm bất kỳ các khoản học phí nào cả. Với các bạn sinh viên thì được ưu đãi xuống còn  có 3 triệu thôi. Nếu đi theo nhóm trên 2 người một lúc giá sẽ được giảm còn 3 triệu và miễn phí với người khuyết tật. Ngoài ra trung tâm còn nhận thực tập sinh đào tạo miễn phí 2 tháng không lương.

Đào tạo SEO tại huyện Hoài Đức

Chất lượng đảm bảo với phướng pháp học 1-1 tương tác trực tiếp với giáo viên. Duy Anh web luôn luôn giữ chất lượng của các học viên ở mức cao nhất. Cách giảng dạy dễ hiểu lấy học viên làm đầu, trực tiếp đưa các bài toán thực tiễn cho các học viên thực hành ngay sau các buổi học lý thuyết ngắn gọn xúc tích dễ hiểu dễ nhớ.

Đào tạo SEO tại huyện Hoài Đức

Kiến thức SEO mới nhất hiện nay cập nhập đón đầu công nghệ mới nhất của thế giới. Phù hợp cho mọi đối tượng của huyện nhà, bạn không cần phải biết về code như nhiều người lầm tưởng chỉ cần biết sử dụng máy tính, có một kết nối mạng ổn đinh khi đến với Duy Anh web là bạn đã có thể trở thành SEOer, thành master trong lĩnh vực SEO.

Đào tạo SEO tại huyện Hoài Đức

Ưu đãi của Duy Anh web dành cho địa phương: Tặng ngay cho code website chuẩn SEO với mẫu mã rất đẹp phù hợp cho các việc kinh doanh, bán hàng trị giá lên đến  hơn 5 triệu đồng. Phiếu giảm giá 20% học phí khi tham gia khóa học thiết kế web cho người không biết code lập trình cũng có thể làm được website. Tặng học bổng 100% cho khóa học QC Google Adword và Maketing Facebook giá trị lên đến 3 triệu đồng quá hay có phải không ạ.

Bạn sẽ được nhận những gì sau khóa đào tạo này?

  • Nắm chắc các kiến thức của SEO
  • Thành thạo các kỹ năng SEO chuyên sâu cũng như các từ khóa thực tiễn lên TOP đầu tim kiếm của google.
  • Biết cách sử dụng linh hoạt các công cụ hỗ trợ về SEO để phục vụ riêng cho các mục đích riêng của mình
  • Quản lý dự án SEO, xây dựng nội dung cấp chiến lược cạnh tranh lành mạnh với các đối thủ khác.
  • Trở thành master số 1 trong lĩnh vực SEO
  • Có thêm nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao.

Thời gian học, lịch bắt đầu học và Cách đăng ký.

Đào tạo SEO tại huyện Hoài Đức

Với thời gian học rất linh hoạt cho mọi người, trung tâm mở của 24/7 chia làm 3 sáng (8:30-11:30) chiều (13:30-16:30) tối (18:00-21:00) ai có thời gian có thể đến tùy thời gian của mỗi người.Bằng phương pháp dạy 1 thầy 1 trò của trung tâm nên các bạn chỉ cần đến đăng ký rồi đóng học phí luôn và có thể học ngay lập tức không phải chờ đợi thêm người mất thời gian của mọi người.

Bắt đầu từ hôm nay 10/10/2017. Các bạn chỉ cần đến trung tâm cơ sơ 2 tại: Tầng 4 quán cafe Tình Bạn,Km 15 ĐCT08, Quyết Tiến, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội 10000, Việt Nam. Cơ sở chính: Tầng 3, số 27 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với mr.Duy Anh sđt 0915.852.256- 0985.852.256 hoặc click vào link http://duyanhweb.com/dang-ky-tham-gia-cac-khoa-hoc-tai-duy-anh-web.html Để ký với chúng tôi, ngay sau khi có thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay với các bạn.