Đào tạo SEO tại Hai Bà trưng giá siêu rẻ

Tham gia chương trình đào tạo SEO tại Hai Bà Trưng Hà Nội uy tín chất lượng học một biết mười trở thành chuyên gia SEO chưa bao giờ khó. Khi tham gia chương trình đào tạo SEO của chúng tôi bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi rất hấp dẫn khó thể bỏ qua, quan trọng nhất là trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã làm lên tên tuổi riêng đào tạo thành công nhiều lứa học viên giỏi. Còn ngần ngại gì cơ hội đến với bạn rồi đấy đăng ký tham gia ngay hôm nay nhé.

Những lợi ích vượt trội khi tham gia trương trình đào tạo SEO tại Hai Bà Trưng của trung tâm đào tạo tin học Duy Anh web

Google ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu với đời sống con người, đó là công cụ giúp con người có thể tra cứu thông tin, tìm kiếm những sản phẩm dịch vụ nhanh nhất. Một trang web của ai đó được đưa lên top đồng nghĩa với việc họ có doanh thu và uy tín, ví dụ khi bạn tìm kiếm với từ khóa đào tạo SEO bạn thấy chúng tôi ở đầu trang, và chúng tôi đã là sự lựa chọn đầu tiên của bạn.

dao-tao-seo-tai-hai-ba-trung-len-top

Bất kì ai cũng có thể tham gia chương trình đào tạo này của chúng tôi. Chúng tôi đang rất lớn mạnh hiểu được khó khăn trong việc đi lại với quỹ thời gian cá nhân khiêm tốn hiện nay trung tâm chúng tôi đã phổ biến chương trình này trên khắp các quận huyện trên địa phận Hà Nội và hiện nay là chương trình đào tạo SEO tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Bạn đang là một ông chủ một doanh nghiệp bạn cũng cần phải tham gia khóa học, bạn tham gia khóa học không chỉ để có kiến thức, biết làm SEO mà hơn cả là bạn biết cách quản lý nhân viên SEO của mình hiệu quả hơn.

Bạn là nhà kinh doanh bạn đang cố gắng tăng nhưng chưa thể tăng doanh số, khó cạnh tranh với các đối thủ, bí kíp giúp bạn đạt được điều đó chính là SEO, khi web site bạn lên được top google bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng tiềm năng mà bạn khó có cách nào hiệu quả hơn thế, có nhiều khách hàng tiềm năng, doanh thu sẽ tăng.

Sinh viên đam mê SEO hoặc đang lo sợ ra trường không có việc. SEO là nguồn cứu cánh hoàn hảo nhất cho các bạn. Bạn biết đấy  SEO chưa bao giờ hết hot, Việc đào tạo của trung tâm chúng tôi luôn không cung ứng kịp nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp. Chỉ cần các bạn chăm chỉ bạn sẽ tự tin có trong tay mình một công việc ổn định.

Phương pháp giảng dạy và quy trình học tại Duy Anh web.

Tại trung tâm Duy Anh web, chúng tôi luôn làm lên sự khác biệt mà chưa một trung tâm nào làm được. Bạn sẽ được đào tạo SEO theo phương pháp mới lạ 1 kèm 1 như khi học với gia sư, hướng dẫn giải đáp thắc mắc ngay tại chỗ.

Phương pháp đào tạo SEO này rất hiệu quả không những thế nó còn giúp bạn linh đông được thời gian theo học không gây ảnh hưởng tới quá trình học của bạn.

Chương chình đào tạo gồm 11 buổi lý thuyết được các giảng viên dày dạn kinh nhiệm đúc kết tinh lọc để chọn ra những kiến thức chuẩn nhất mới nhất không rườm rà để học viên  dễ dàng tiếp cận được kiến thức chủ chốt, quan trọng nhất của SEO. Biết cách sử dụng các công cụ SEO thành thạo

quy-trinh-hoc-seo-tai-duy-anh-web

Lịch khai giảng, lịnh học, học phí của trung tâm Duy Anh web tại Hà Nội.

Vi đặc thù phong cách đào tạo của chúng tôi, trung tâm không có lịch khai giảng bạn có thể đến bất cứ lúc nào bạn chỉ cần đến đóng tiền và được học luôn, không cần đợi có lớp như tại các trung tâm khác.

Trung tâm chia thời gian học làm 3 ca, Sáng từ 8h30 – 12h, ca chiều từ 2h30 – 5h30, ca tối từ 6h tối đến 9h tối giúp học viên linh động được thời gian học tập phù hợp lới lịch sinh hoạt cá nhân.

Học phí bạn phải bỏ ra cho khóa học của mình chỉ là 3,200,000 VND rẻ hơn rất nhiều so với mức học phí trung bình tại các trung tâm khác.

Những ưu đãi không thể bỏ qua tại trung tâm Duy Anh web.

Khi bạn đi đăng ký tại trung tâm theo nhóm 2 người bạn sẽ được giảm 200k học phí, sinh viên đi học cũng nhận được ưu đãi tương tự, miễn hoàn toàn mọi học phí cho những bạn khuyết tật.

Nếu bạn là một trong 10 người đăng ký học sớm nhất trong tháng bạn sẽ được ưu đãi tăng ngay một khóa học google Adwords hoặc khóa học quảng cáo Facebook.

Khi hoàn thành chương trình đào tạo SEO giá rẻ trung tâm cam kết bao đầu ra việc làm 100% miễn phí  cho  tất cả các học viên của trung tâm.

Địa chỉ và cách thức đăng ký tham gia chương trình đào tạo của chúng tôi.

Địa chỉ tổ chức đào tạo tại PANNA CAFE – 72 Hai Bà Trưng, Hà Nội, khi đi mang theo laptop cá nhân nhé.

Ngoài ra để cung ứng đầy đủ dịch vụ đào tạo SEO khắp Hà Nội như chương trình đào tạo SEO tại Sơn Tây, Hoàn kiếm, hãy tham khảo qua nhé

Để đăng ký tham gia học bạn liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0915 852 256 – 0985 852 256 để được tư vấn miễn phí, Bạn có thể click vào link bên dưới điền thông tin đầy đủ và chính xác trung tâm sẽ gọi lại ngay theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn giúp bạn.

dang-ky-dao-tao-seo-hai-ba-trung