Đào tạo SEO tại Đống Đa tiết kiệm hiệu quả cao

Địa chỉ đào tạo SEO tại Đống Đa, Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web tầng 3, Tòa nhà 4 tầng số 27 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Trung tâm Duy Anh web hiện nằm trong top 3 trung tâm đào tào SEO tốt nhất Hà Nội là địa điểm duy nhất cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức nhất từ lý thuyết đến kỹ năng của một chuyên gia SEO hàng đầu giúp bạn có thể tự tay SEO website của mình lên Top 1 google.

Đào tạo SEO tại Đống Đa địa chỉ rất đáng tin cậy.

Duy Anh web là một trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo SEO. Được thành lập năm 2012 sau hơn 5 năm hoạt động nỗ lực cho đến nay, trung tâm đã trở thành một trong những trung tâm dạy SEO tốt nhất Hà Nội, Địa chỉ đào tạo SEO ở Đống Đa là cơ sở chính của trung tâm hàng năm đón nhận hàng trăm học viên đên tham dự khóa học và sau đó đều có việc làm ổn định và thành đạt.

Chúng tôi cam kết chắc chắn khi bạn hoàn thành xong khóa học của chúng tôi, trung tâm sẽ giới thiệu ngay cho bạn một công việc ổn định phù hợp với năng lực của bạn với mức lương từ 4 -7  triệu VND.

Đến với trung tâm các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều kiện học tập tại đây. Phòng học của chúng tôi được bố trí khá thẩm mỹ và đầy đủ tiện nghi điều hòa, máy lạnh.., giảng viên rất vui tính giúp bạn thư giãn và học tập hiệu quả hơn.

dao-tao-seo-tai-dong-da-gia-re

Theo học lớp đào tạo SEO của Duy Anh để làm được những gì?

Chắc không ai là không biết đến sực mạnh của công cụ tìm kiếm google, hiện nay mọi doanh nghiệp đều thiết kế website riêng vừa làm đạị diện thương hiệu vừa giống như một Shop bán hàng trên internet,nhưng muốn người tiêu dùng biết đến những trang web này thì phải thông qua google khi đó người dùng sẽ tim kiếm những gì họ muốn và google sẽ trả về cho người tiêu dùng một bảng danh sách các kết quả và trong đó có trang web của bạn.

SEO có tác dụng đưa trang web của bạn lên top đầu google và theo thói quen người dùng sẽ chỉ chọn xem những trang web nằm trên top đầu khi họ tìm kiếm thông tin, điều đó giống như việc bạn đã chọn xem trang web của tôi và tôi đã có một khách hàng tiềm năng là bạn.

Như vậy học SEO là làm SEO giỏi chắc chắn sẽ góp phần giúp bạn tìm được nhiều những khách hàng mới tiềm năng mà bạn không phải mất công sức để đi tiếp thị. Vậy nên bất kì ai ngày nay đã tham gia kinh doanh sản xuất thì đều không thể thiếu kiến thức SEO để tăng doanh số, để quản lý nhân viên SEO của mình hiệu quả hơn.

Sinh Viên ra trường nhưng chưa có việc làm hãy đăng ký học tại chương trình đào tạo SEO giá rẻ của chúng tôi nhé rồi bạn sẽ thấy, không những bạn có được một việc làm ổn định mà bạn còn có cơ hội đổi đời nữa đấy.

Quy trình cách thức đào tạo không giống ai tại Duy Anh web.

Khóa học của chúng tôi gồm 11 buổi lý thuyết đặc trưng không theo bất cứ nguồn tài liệu hay giáo trình nào, được đúc kết tinh giảm tối đa nhưng vẫn đảm bảo những kiến thức chuẩn nhất đến tay học viên.

quy-trinh-dao-tao-seo-tai-ha-dong

Tại sao chúng tôi lại không giống ai? Chúng tôi đào tạo SEO theo một phương thức mới học viên sẽ không học tập trung, không giảng viên giảng trên bục, chúng tôi sẽ có những giảng viên trực tiếp kèm cặp học viên trực tiếp hướng dẫn giúp học viên có thể tự tay đưa từ khóa, trang web lên top.

Khi bạn theo học tại trung tâm Duy Anh web bạn sẽ được học thực hành không giới hạn trong vòng 1 năm học đến khi thành thạo, chúng tôi vẫn sẽ luôn chào đón và hỗ trợ tất cả những gì chúng tôi có cho bạn.

Học phí và cách thức để bạn trở thành học viên của trung tâm.

Học phí sẽ là rào cản lớn để bạn tiếp cận tới SEO nhưng đó là mức học phí trên trời của các trung tâm khác. Còn chúng tôi chỉ với 3tr200 VND bạn đã có thể đăng ký tham chương trình đào tạo, trong thời gian học bạn sẽ không phải đóng bất kì một khoản phí nào khác, giảm 200k học phí cho sinh viên và học viên đi đăng ký theo nhóm 2 người.

Thời gian bố trí khóa học linh động theo 3 ca sáng từ 8h30 -12h chiều từ 2h30 – 5h30 tối từ 6h – 9h, chúng tôi khai giảng liên tục bạn sẽ không cần phải đợi lớp.

Địa chỉ tham gia khóa học của chính là trụ sở của trung tâm , đặt tại tầng 3 số nhà 27, phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn gọi ngay hotline: 0915 825 256 hoặc 0985 852 256 để biết thêm chi tiết, hoặc bạn có thể đăng ký bằng link dưới đây.

dao-tao-seo-tai-dong-da