Đào tạo seo tại Đông Anh từ A-Z

Đào tạo seo tại Đông Anh từ A-Z câm tay chỉ việc, cam kết có việc làm khi kết thúc khóa học. Đảm bảo uy tín, chất lượng. Xem them thông tin chi tiết của khóa học tại đây.

Vì sao nên đi học đào tạo SEO tại Đông Anh?

Đông Anh là khu vực tập trung các doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp, chủ cửa hàng hiện nay chưa xây dựng được dự án SEO cho mình nên hiểu được khó khăn này trung tâm Duyanhweb đã mở khóa đào tạo SEO nhằm mục đích tiếp cận và có phương pháp làm SEO hiệu quả. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo digital marketing và có nhiều dự án SEO thành công nên trung tâm chúng tôi được rất nhiều người tin tưởng. Niềm tin từ phía các học viên chính là động lực giúp Duyanhweb luôn nỗ lực phát huy và tìm kiếm những giải pháp để đưa từ khóa lên top.

“ Thương trường là chiến trường” nên ắt hản luôn có sự cạnh tranh kể cả lành mạnh hay không lành mạnh trong kinh doanh. Để có được khách hàng tiềm năng và giữ chân khách ở lại bạn cần phải biết cách marketing sản phẩm làm sao  thật “bắt tai” mà vẫn giũ được độ chân thực, chất lượng của sản phẩm. Làm sao để khiến khách hàng đặt mua hàng ngay của bạn khi mới nhìn thấy. Đó được coi là một trong những thủ thuật marketing. Đôi khi trang bán hàng của bạn có lẽ sẽ không bao giờ đến được với khách hàng và dẫn đến bạn bị lỗ vốn. Lý do là bạn chưa biết quảng cáo sản phẩm của mình với công chúng. Trong khóa học SEO của Duyanhweb sẽ dạy tất cả những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, từ A-Z bao gồm viết bài chuẩn seo.

Đào tạo SEO tại Đông Anh từ A-Z

Điểm khác biệt của khóa đào tạo SEO so với các trung tâm khác

  • Sử dụng giáo trình chuân thiết kê trên video bởi Duynanhweb
  • Thời gian học thoải mái, học viên có thể đến bất kì lúc nào trừ buổi đêm và buôi tối thứ 3,5,7.
  • Khiai giảng các lớp học liên tục, không cần đơi lớp
  • Học phí giá rẻ chỉ 3,2 triệu động
  • Không giới hạn số buổi học trong 1 tuần và hỗ trợ cho học viên trong 1 năm
  • Bao đầu ra việc làm: Mức lương tôi thiểu là 4 triệu và không có tối đa. Tùy vào năng lực của cũng có thể kiếm được hàng tram triệu mỗi tháng
  • Được hướng dẫn cầm tay chi viết
  • Được tặng khóa học Google Adword và khóa học Facebook Ads ( chỉ áp dụng cho 1o bạn đăng kí đầu tiên trong tháng)
  • Môi trường học thân thiện, vui vẻ, đươc hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Qua những giáo trình giảng dạy của trung tâm Duyanhweb sẽ giúp người học xây dựng được một website chuẩn SEO và liên kết Onpage hay liên kết Off Page nhằm thu hút được nhiều khách hàng hơn mà không phải tốn một khoản phí nào.

Địa chỉ: Cafe Sea Smile- 39 Cao Lỗ tt. Đông Anh Đông Anh Hà Nội Cao Lỗ, tt. Đông Anh, Hà Nội

Liên hê: Mr Duy Anh 0915852256- 0985852256