Đào tạo seo tại Đan Phượng giá rẻ

Đào tạo seo tại Đan Phượng giá rẻ cho người mới bắt đầu học và tìm hiểu về seo để có thể hiểu biết rõ hơn về seo. Trung tâm Duy Anh Web đã mở thêm một trung tâm seo chi nhánh tại Đan Phượng để có thể đưa SEO đến gần gũi với mọi người hơn.

Đào tạo seo tại Đan Phượng giá rẻ

Tại đây trung tâm luôn luôn chiếm được niềm tin của học viên vì khi đến đây học viên sẽ được trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn mới lạ chỉ với một khóa học seo cơ bản học phí 3 triệu 2 trăm.

Môi trường học chuyên nghiệp, giáo trình bài bản chất lượng, áp dụng phương thức cầm tay chỉ việc một kèm một mang lại hiệu quả cao, phương pháp này giống như kiểu gia sư ngày xưa giúp học viên dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ kiến thức một cách chắc chắn nhất, học đến đâu được thực hành đến đó nhằm mang lại hiệu quả cao trong học tập. Ngoài ra phương pháp này còn giúp cho học viên có thể thoải mái tự sắp xếp thời gian một cách hợp lí để đến học tại trung tâm.

Đào tạo seo tại Đan Phượng giá rẻ

Trung tâm seo Duy Anh Web là một trung tâm với nhiều năm lĩnh vực trong ngành seo, đã cho ra lò nhiều thế hệ seo website thành công, với đội ngũ giảng viên lâu năm dày dặn kinh nghiệm, đã từng seo top thành công sẽ trực tiếp đứng lớp kèm bạn theo phương pháp cầm tay chỉ việc, một thầy kèm một trò, mang lại cho bạn hiệu quả tốt nhất trong quá trình học.

Lộ trình và phương pháp dạy tại Duy Anh web

Học tại Duy Anh Web bạn sẽ được học mọi thứ từ A – Z với một khóa học chỉ với 3 triệu 2 trăm bạn sẽ được hưởng ứng những ưu đãi sau:

– Được học với hình thức 1 thầy kèm 1 trò, được chỉ bảo kèm cặp học hỏi với những giảng viên giàu kinh nghiệp tại trung tâm cầm tay chỉ bảo tận nơi không hiểu chỗ nào giải đáp thắc mắc ngay chỗ đó.

– Bạn sẽ được học những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao và được thực hành thực tế ngay tại trang web của trung tâm.

– 1 khóa học bạn sẽ được học trong 1 năm và còn với một điều đặc biệt nữa mà trung tâm Duy Anh Web mang đến cho các bạn là chỉ cần bạn học đến khi nào nắm chắc kiến thức về seo trung tâm sẽ bao đầu ra việc làm giới thiệu cho các công ty với mức lương tối thiểu từ 4-7 triệu đồng.

– Học xong tại Duy Anh Web bạn luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn tặng 10 suất học Google AdwordsFacebook marketing online cho những ai đăng ký sớm nhất.

– Có 3 khung giờ học các bạn có thể lựa chọn như sau: Sáng (8h30 – 12h)Chiều (13h30 – 17h30)Tối (18h – 21h)Học từ thứ 2 đến thứ 7

– Với thời gian linh hoạt mà trung tâm đã áp dụng cho bạn như vậy, bạn có thể chọn thời gian đến học phù hợp với cá nhân bạn. Và mình tin chắc rằng nếu bạn học chăm chỉ thì chỉ trong vòng 1 – 2 tháng là bạn có thể nắm chắc kiến thức SEO và đã đi làm được ngay khi học tại trung tâm Duy Anh Web.

Đào tạo seo tại Đan Phượng giá rẻ

Đăng kí ngay chương trình đào tạo SEO của chúng tôi.

Trên đây là tất cả thông tin về trung tâm seo và nếu bạn có nhu cầu tham gia khóa học bạn có thể liên hệ theo số Hotline: 0985.852.256 hoặc đến trực tiếp trung tâm địa chỉ tại quán Queen Coffee, Đồng Sậy, tt. Phùng, Đan Phượng, Hà Nội, Việt Nam.

Hoặc đăng kí  học seo theo link sau:

Đào tạo seo tại Đan Phượng giá rẻ