Đào tạo seo tại Cầu Giấy liên tục có lớp

Đào tạo seo tại Cầu Giấy giảng viên nổi tiếng Nguyễn Duy Anh đứng lớp 100% thời lượng khai giảng liên tục vào những ngày chẵn trong tháng. Cuộc chiến về digital marketing chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt đây là cuộc chiến một mất một còn.

Nếu như bạn đang muốn tham gia khóa đào tạo seo ở Cầu Giấy bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0985.852.256 với kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu thương mại điện tử. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị cũng như chia sẻ cho các bạn nhiều kiến thức seo hay bổ ích.

Học phí và lịch khai giảng khóa đào tạo seo tại Cầu Giấy :

Học phí 3.2 triệu cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản học phí nào khác được học đến khi nào biết làm SEO thì dừng lại. Liên tục có lớp thủ tục nhập lớp đơn giản chỉ cần qua trung tâm đăng ký ghi danh và nộp học phí là được sắp ngay vào lớp mới nhất.

Lịch khai giảng vào các ngày chẵn trong tháng như mùng 10 – 20 – 30 hàng tháng cứ 10 ngày chúng tôi sẽ có khóa đào tạo seo mới tại Cầu Giấy. Còn nếu bạn muốn học liên tục có thể tham gia khóa đào tạo seo tại chùa láng của chúng tôi liên tục khai giảng.

Bạn sẽ được đào tạo những gì khi tham gia khóa học này :

A – Bạn sẽ được cho học lý thuyết về seo, được đào tạo seo chuyên sâu và cơ bản từ A-Z nếu biết chút về SEO rồi sẽ đào tạo chuyên sâu, còn nếu chưa biết gì sẽ đào tạo từ cơ bản.

B – Được dạy thực hành seo trên một dự án có thật trong cuộc sống tự tay làm từ đầu đến cuối khi nào SEO lên top được thì kết thúc quá trình thực hành.

C – Được dạy cách quản lý tổng thể một dự án seo bao gồm check list danh sách từ khóa , phân công nhiệm vụ cho từng cá nhân, đọc báo cáo phân tích thứ hạng từ khóa và nhiều điều hay ho khác.

Một số ưu đãi khuyến mại cho 2 người đăng ký khóa đào tạo seo tại cầu giấy sớm nhất :

Mỗi tháng sẽ có 02 suất học quảng cáo google adwords miễn phí cho 2 bạn học viên đầu tiên của tháng đăng ký học. Thật quá tuyêt vời cho các bạn muốn tham gia khóa đào tạo seo tại cầu giấy vậy nên số lượng khuyến mại rất hạn chế nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký sớm.

Ngoài 02 suất miễn phí học quảng cáo google adwords các bạn sẽ được miễn phí luôn 01 giao diện website chuẩn seo về giới thiệu công ty hoặc website bán hàng. Nếu còn có bất kỳ băn khoan nào về chương trình đào tạo seo ở cầu giấy hãy liên hệ trực tiếp mình theo hotline : 0462.946.956 các bạn nhé.

Trả lời