Đào tạo seo tại Ba Vì học xong có việc ngay

Đào tạo seo tại Ba Vì cơ hội làm giàu cho những ai đam mê SEO và kinh doanh tại Ba Vì nhưng vì rào cản địa lý lên chưa thể đi học SEO. Được biết nhu cầu học SEO ở đây là rất lớn. Do đặc thù vùng thuận lợi cho phát triển du lịch, dịch vụ và sản phẩm từ làng nghề truyền thống vậy nên tại Ba Vì rất cần phải có những phương thức hiệu quả để quảng bá hình ảnh, sản phẩm quê hương để phát triển kinh tế, và phương pháp hiệu quả nhất chính là SEO.

SEO (Search engine optimization) là cụm các công việc kỹ năng để đưa website đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng các kết quả trả về khi người dùng tìm kiếm thông tin trên công cụ tìm kiếm google. Như vậy nếu bạn đưa được web site bạn lên đầu bảng web của bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều lượt truy cập, có nhiều người biết đến thương hiệu và sản phẩm của bạn, bạn có nhiều khách hàng hơn.

Đào tạo SEO tại Ba Vì

Thông tin về chương trình đào tạo SEO tại Ba Vì

Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh web là một trong những trung tâm lớn nhất Hà Nội,chúng tôi hiện nay đang cố gắng nhân rộng quy mô tại khắp các quận Huyện tại Hà Nội và được nhiều bạn đặc biệt quan tâm điển hình như chương trình đào tạo SEO ở Hai Bà Trưng.

Ba Vì là một huyện đang phát triển mạnh về du lịch và dịch vụ, độ cạnh tranh cao vì vậy đây là địa điểm lý tưởng để chúng tôi mở lớp đào tạo SEO ở đây để chia sẻ kiến thức SEO.

Chương trình đào tạo SEO của Duy Anh web cung cấp đầy đủ cả kiến thức và kỹ năng mới nhất giúp bạn có thể làm chủ SEO đưa website lên top google dễ dàng.

Học viên của trung tâm Duy Anh web nếu bạn chưa có việc làm bạn sẽ được giới thiệu ngay một công việc về SEO với một mức lương phù hợp 4 – 7 triệu đồng.

Trung tâm tạo điều kiện cho tất cả các học viên học thực hành không giới hạn tại trung tâm, được trợ giúp cập nhật kiến thức SEO mới ngay cả khi bạn đã hoàn thành chương trình đào tạo của trung tâm.

Trung tâm cũng có giá học phí khá rẻ chỉ 3,200,000VND bạn đã có thể trở thành học viên của trung tâm với tất cả những quyền lợi trên, bạn sẽ không cần phải đóng thêm một đồng nào trong quá trình tham gia học tại Trung tâm.

Chương trình đào tạo SEO Duy Anh web có gì.

Chương trình đào tạo SEO của chúng tôi có 11 buổi lý thuyết, 11 buổi đó là những kiến thức chọn lọc và mới nhất hiện nay.

Đào tạo Seo tại Ba Vì

Khi thực hành bạn được học không giới hạn số buổi được giảng dạy theo phương pháp gia sư một thầy kèm 1 trò giải đáp thắc mắc tại chỗ, trực tiếp chỉ dẫn học viên seo trên chính trang web của mình, nếu bạn chưa có website riêng bạn sẽ được thực hành luôn trên dự án của trung tâm, chúng tôi dám khẳng định tại Hà Nội chúng tôi đi đầu  là duy nhất với phong cách đào tạo này.

Ưu đãi lớn khó thể bỏ qua tại Duy Anh web.

Hiện nay chúng tôi đang có những ưu đãi hấp dẫn, giảm 200k cho sinh viên, người đăng ký theo nhóm 2 người, miễn phí khóa học cho người khuyết tật.

Nếu đăng ký sớm nhất bạn sẽ được tặng 1 khóa học quảng cáo facebook, google adwords và code web chuẩn SEO.

Địa chỉ tham gia học của Duy Anh web tại Ba Vì: Coffee Olala,

Gọi ngay cho chúng tôi :0915.852.256- 0985.852.256 để được hướng dẫn cụ thể hoặc đăng ký online dễ dàng bằng cách chọn vào link sau >>>

Dang ki truong trinh dao tao seo tại Ba Vi