Đào tạo SEO ở Ninh Bình – Tại sao không ?

Cụm từ SEO đang là một thuật ngữ hot đối với tất cả mọi người buôn bán, kinh doanh online. Cũng vì vậy mà ngày càng có nhiều trung tâm đào tạo SEO mọc lên, tuy nhiên chủ yếu chỉ ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM. Hiểu được những bất lợi cho các bạn đam mê học nhưng không có cơ hội, trung tâm Duy Anh Web xin được thông báo mở lớp đào tạo SEO ở Ninh Bình.

Nỗi băn khoăn của về đào tạo SEO của trung tâm Duy Anh Web

Như đã nói ở trên, SEO đang thực sự là công cụ cực kỳ hữu dụng đối với “dân buôn online”. Thực tế đã chứng minh rằng những người kinh doanh qua mạng đã kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng thông qua cách làm SEO, hay những doanh nghiệp lớn đã ký được những hợp đồng béo bở nhờ kênh quảng cáo này. Hay đơn giản như các học viên theo học tại trung tâm đào SEO Duy Anh Web đã tự mình leo lên top sau khi đã hoàn thành các khóa học, nhờ đó mà doanh thu đạt được thực sự đáng khen ngợi.

—>Xem thêm học seo ở đâu tốt tại link: http://duyanhweb.com/hoc-seo-tot-o-dau.html

Những lợi ích về SEO không còn lạ gì nữa đối với nhiều người, cho nên đào tạo SEO đang là một loại hình đào tạo mới mẻ và đang trở nên hot trong những năm gần đây. Các trung tâm mở ra ngày càng nhiều, nhưng chủ yếu nhắm đến đa số những học sinh ở trung tâm Hà Nội, hay ở TP HCM. Vậy ở các tỉnh thành khác, các học viên muốn theo học thì phải làm sao ? Đó cũng là một điều trăn trở của trung tâm chúng tôi là làm sao để không còn sự “thiên vị” về vùng miền, để ai cũng có thể học SEO và biết về SEO.

Đào tạo seo cầm tay chỉ việc tại Bình Phước

Xem thêm: Lớp đào tạo seo cho sinh viên và người đi làm

Những điều mới mẻ ở khóa học SEO ở Ninh Bình

Trung tâm chúng tôi luôn luôn đổi mới bản thân mình, để làm sao luôn bắt kíp với những xu hướng của thị trường. Điều đó cũng là một trong những yếu tố cơ bản của marketing, đó là luôn luôn thay đổi và sáng tạo chứ không để mình bị rập khuôn theo một hình mẫu nào. Chính vì thế mà ở trong khóa học này, Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web đã nghiên cứu và cho ra những phương pháp học và dạy hoàn toàn khác với phần còn lại trên thị trường hiện nay. Đó là:

Phương pháp học “Cầm tay chỉ việc”: Đây là cách học hoàn toàn mới và phù hợp với loại hình đào tạo SEO. Học viên sẽ được học và theo dõi kèm cặp bởi các giảng viên tại trung tâm. Theo đó, học viên sẽ được trực tiếp giải đáp những thắc mắc ngay tại lớp học hay được hướng dẫn làm ngay trên máy.

Lộ trình đào tạo seo

 

Học không giới hạn thời gian và số buổi: Sau khi đăng kí học, các học viên sẽ được học ngay mà KHÔNG cần phải chờ lớp. Theo chúng tôi, việc chờ đợi để xếp lớp sẽ làm mất thời gian của học viên, khiến cho các học viên khó khăn trong việc xếp thời gian để theo học. Do đó, các học viên được học không giới hạn số buổi trong vòng một năm, rảnh khi nào thì học khi đó.

Các khóa học được khai giảng liên tục: Theo đó, trung tâm sẽ khai giảng liên tục các khóa học khác như: Bán hàng qua mạng, bán hàng qua facebook,.. Do đó, các học viên sau khi hoàn thành các khóa học có thể tìm hiểu và theo học các khóa học khác của trung tâm.

Được thực hành tự SEO ngay trong khi học: Các khóa đào tạo SEO ở chúng tôi luôn luôn chú trọng việc thực hành. Vì vậy các học viên được thực hành tự SEO lên top các từ khóa trong khóa học. Cũng vì thế mà nhiều học viên sau khi theo học tại trung tâm đã tự mình leo được lên top ở những từ khóa khó.

Đào tạo Seo dành cho sinh viên

Thông tin về khóa học SEO:

  • Đối tượng: Tất cả những người có nhu cầu học chương trình đào tạo seo ở Ninh Bình, từ cơ bản đến nâng cao. Sinh viên học sinh muốn học để kiếm thêm thu nhập, những dân buôn muốn tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng cho đến những trưởng, phó phòng marketing muốn theo học để quản lý nhân viên của mình đều có thể theo học.
  • Địa điểm: Quán cafe La Vista Ninh Bình số 36 – phố 11 – Phường Đông Thành – Thành phố Ninh Bình.
  • Thời gian học: Sáng từ 8h30 đến 12h. Chiều từ 2h đến 5h các ngày trong tuần trừ chủ nhật.
  • Học phí: 3.200.000 VND, học không giới hạn số buổi, có thể bảo lưu trong vòng một năm và bắt đầu học sau khi đóng học phí.
  • Cách đăng ký: Gọi đến số điện thoại: 0915.852.256 or 0985.852.256 gặp Mr. Duy Anh hoặc đăng ký ngay bên dưới.

Đăng kí khóa học seo