Đào tạo SEO giá rẻ tại Hà Nội học phí 3.2 triệu.

Chương trình đào tạo seo mới nhất 2018 với hàng loạt thay đổi lớn từ Google miễn phí học Google Adwords, tặng 01 web chuẩn SEO, bao việc làm lương 4-7 triệu, Liên tục khai giảng, giờ học linh động sáng chiều tối học không giới hạn đến khi nào thành thạo cam kết học được làm được.

Bạn biết đó trung tâm đào tạo Digital Marketing Duy Anh Web vẫn nổi tiếng với phương pháp dạy seo cầm tay chỉ việc đến khi học viên seo lên top thành thạo mới thôi, được học thoải mái đến khi biết seo không phát sinh học phí. Nói thật lòng với các bạn hiếm có đơn vị nào làm được như chúng tôi cam kết duy nhất chỉ có tại Duy Anh Web bạn cứ tìm đi tôi đảm bảo luôn.

Những ai nên tham gia chương trình đào tạo seo, lợi ích mà nó đem lại như thế nào ?

Hình ảnh học viên tại trung tâm đào tạo Digital Marketing Duy Anh Web

Ai cũng biết google giờ quá phổ biến mọi người thường dùng nó hàng ngày để tìm kiếm những gì mình muốn đủ mọi thứ trên đời. Khi bạn đọc đến đây có nghĩa tôi đã đưa website lên top với những từ khóa mà bạn đang tìm kiếm và rồi bạn sẽ là học viên của tôi “Seo là như vậy đó”.

Bạn là giám đốc, chủ doanh nghiệp như tôi, bạn là trưởng phòng kinh doanh tại sao lại cần tham gia chương trình đào tạo seo website của chúng tôi ? Đơn giản nó sẽ giúp bạn quản lý nhân viên tốt hơn nếu bạn hiểu về nó lãnh đạo không cần làm tất cả mọi việc nhưng phải biết tất cả mọi thứ để quản lý nhân viên.

Bạn là dân kinh doanh buôn bán seo sẽ giúp khách hàng tiềm năng tìm đến bạn giống như bạn đến gặp tôi doanh thu cũng từ đó mà tăng lên. Nếu như bạn không được đào tạo về digital marketing  bạn tự loại mình khỏi cuộc chơi và dâng khách hàng cho đối thủ của bạn nếu họ biết seo.

Dân lập trình web, quản trị website, thiết kế web mà không biết về seo thì coi như xong luôn việc tham gia chương trình đào tạo về seo là hết sức cần thiết nó sẽ nâng cao cơ hội việc làm với mức lương cao hơn.

Sinh viên đam mê maketing online hoặc dân kiếm tiền trên mạng sẽ mở ra nhiều cơ hội mới tăng thêm thu nhập khi biết seo. Người thất nghiệp thì sao đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để có một công việc với thu nhập ổn định bởi lẽ hiện nay các công ty đang rất thiếu nguồn nhân lực seo chất lượng.

Phương pháp học và lộ trình đào tạo seo tại Duy Anh Web :

Cầm tay chỉ việc học lý thuyết đến đâu áp dụng luôn vào seo website từng bước đưa từ khóa lên top google. Linh động thời gian đào tạo cho phép học lại thoải mái nếu chưa hiểu bài. Dạy solo kiến thức cho từng học viên một không dồn lớp đảm bảo chất lượng đào tạo cao nhất luôn luôn cập nhập kiến thức mới nhất từ Google Update liên tục.

Update kiến thức mới nhất từ Google

 

Đặc biệt phương pháp solo 1 thầy 1 trò cho phép học viên chủ động việc đi học hay nghỉ học mà không hề ảnh hưởng đến lộ trình đào tạo không mất kiến thức.

Thời lượng học 11 buổi lý thuyết co động xúc tích và N buổi thực hành tại trung tâm không giới hạn thời gian thực hành nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên.

Lộ trình đào tạo seo

Lịch khai giảng, thời gian, học phí đào tạo seo website tại DUY288 ANH WEB

Solo 1-1 nên bạn chỉ cần đóng học phí trước 1 ngày là có thể học luôn không phải mất công đợi chờ như nhiều trung tâm khác.

Thời gian học (tất cả các ngày trong tuần) chia 3 ca sáng (8:30-11:30) chiều (13:30-16:30) tối (18:00-21:00) ai có thời gian có thể học cả ngày tùy thích.

Học phí 3.2 triệu trọn gói học đến khi nào biết làm thì thôi không phát sinh thêm chi phí, giảm giá xuống 3 triệu cho nhóm 2 người đăng ký học cùng lúc, sinh viên ưu đãi học phí 3 triệu.

Cảm nhận học viên về trung tâm đào tạo seo DUY ANH WEB

Bấm vào đây để xem ý kiến học viên Duy Anh Web

Sau mỗi chương trình học trung tâm đào tạo digital marketing  Duy Anh Web thường xuyên tổ chức đi chơi với học viên tăng cường giao lưu  trao đổi kiến thức về seo với học viên.  Học viên luôn nhận được những hỗ trợ đặc biệt từ phía đội ngũ giảng viên cho những tình huống thực tế phát sinh.

Những ưu đãi mà bạn không thể bỏ qua khi tham gia khóa đào tạo seo của chúng tôi

Nhận ngay code website chuẩn seo với nhiều mẫu mã đẹp phù hợp giới thiệu công ty hoặc bán hàng thương mại điện tử, bất động sản, làm đẹp .. trị giá lên tới 3 triệu đồng. Nhận ngay phiếu giảm giá 20% học phí khi tham gia khóa học thiết kế website cho dân không biết lập trình cũng có thể làm website.

Tặng học bổng 100% cho khóa học quảng cáo Google Adword & Maketing Facebook trị giá 2 triệu quá hấp dẫn phải không nào ? Bạn hãy bấm vào nút đăng ký ngay và điền đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn, hoặc gọi Holine 0915.852.2560985.852.256 gặp Mr Duy Anh. Thành công sẽ không giành cho những ai chần chừ hãy đăng ký tham gia khóa đào tạo seo của chúng tôi ngay hôm nay ở liên kết phía dưới.

Đăng ký học seo tại đây

Trả lời