Đào tạo seo bền vững chậm mà chắc

Mục tiêu của đào tạo seo bền vững là giúp bạn làm chủ công nghệ SEO mới nhất năm 2017 – 2018, một mình seo nhiều từ khóa khó lên top Google. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO DUY ANH WEB Website: http://duyanhweb.com , Email : sales@duyanhweb.com, Hotline : 0915.852.256 – 0985.852.256 – 0462.946.956

BÀI 1.1 TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC SEO TẠI DUY ANH WEB
MỤC TIÊU:
• Làm chủ công nghệ SEO mới nhất năm 2017 – 2018
• Tự tay SEO hàng trăm từ khóa khác nhau lên trang 1 Google
• Trở thành nhân viên SEO chuyên nghiệp với mức lương 4 – 7 triệu
• Trở thành người quản lý chuyên nghiệp, biết cách quản lý nhân viên SEO, tự làm seo, thúc đẩy kinh doanh online nâng cao doanh thu cho công ty giúp công ty phát triển.

LỊCH TRÌNH ĐÀO TẠO SEO BỀN VỮNG :

• Bài 1 : Tìm hiểu về SEO & Công cụ tìm kiếm Google, hướng dẫn lập bảng từ khóa, cài đặt những công cụ hỗ trợ seo cần thiết.
• Bài 2 : Hướng dẫn viết nội dung chuẩn SEO hay hấp dẫn từ A – Z, hướng dẫn đặt liên kết nội bộ.

• Bài 3: Hướng dẫn cách tăng lượt truy cập vào website giúp nâng cao uy tín trong mắt Google, đẩy thứ hạng từ khóa lên top trang 1.

• Bài 4 : Chia sẻ mô hình xây dựng backlink và phương pháp xây dựng hệ thống website vệ tinh chất lượng cao cho riêng mình, hướng dẫn cách trỏ backlink cho hiểu quả nhất.

• Bài 5 : Hướng dẫn tạo bản đồ doanh nghiệp, cách SEO bản đồ lên top google với những từ khóa khó.

• Bài 6 : Hướng dẫn sử dụng công cụ phân tích và quản trị website Google Analytics và Webmaster Tool.

Sau khi học xong 6 bài này sẽ là lúc các bạn thực hành trên chính website thực tế nếu bạn nào mà chưa có website để thực hành sẽ được trung tâm Duy Anh Web cấp cho một website để thực hành. Nhiệm vụ của các bạn sẽ là áp dụng kiến thức của 6 bài học kể trên làm sao đưa được từ khóa lên trang 1.

Trong quá trình thực hành sẽ được đội ngũ giáo viên sát sao kèm cặp tận tình hướng dẫn làm sao cho nhanh chóng lên top nhất có thể. Bạn hoàn toàn có thể hỏi các câu hỏi liên quan đến SEO đến dự án đang thực hành đội ngũ GV sẽ nhiệt tình trả lời.

Nhớ rằng đây là seo bền vững nên sẽ khác với trường phái SEO VUA mà bữa trước tôi có đề cập đến nên các bạn hãy cứ bình tĩnh seo một cách nhẹ nhàng. Lâu lên top nhưng lại tích kiệm chi phí và ít bị dính thuật toán hơn phương pháp SEO VUA quá nhanh quá nguy hiểm.

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về seo muốn tìm ra giải pháp marketing mới bạn tìm đúng thầy rồi đó đơn vị chúng tôi là đơn vị luôn dẫn đầu về đào tạo cũng như luôn tìm tòi nghiên cứu những công nghệ mới. Môi trường đào tạo gần gũi thân quen một trò một thầy tự do thoải mái không áp lực.

Trả lời