Đánh giá chất lượng dịch vụ dạy seo hiện nay?

Bài này tôi sẽ cùng anh chị em đánh giá chất lượng dịch vụ dạy seo hiện nay theo góc độ của những người trong nghề nhằm phân tích chính xác nhất. Như các bạn đã biết dịch vụ là gì nó là cây cầu kết nối sự phát triền nhưng chất lượng cầu như thế nào thì hôm nay chúng ta sẽ bàn tới một dịch vụ cụ thể đó là dịch vụ đào tạo seo xem chất lượng giảng dạy của nó như thế nào.

Chất lượng dạy seo hiện nay ntn ?

Theo tìm hiểu chúng tôi được biết hiện nay có rất nhiều đơn vị thường xuyên tổ chức những khóa học seo với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Nhưng chất lượng dạy seo ở đó có đảm bảo hay không thì chưa ai khẳng định được điều này thực tế cho thấy nhu cầu học seo google trên toàn quốc là rất lớn.

Nếu không nhầm thì tôi đã có bài viết về dịch vụ là gìkhi nhu cầu người muốn đi học gia tăng nó như miếng bánh ngon và các đơn vị làm dịch vụ thi nhau nhảy vào ăn. Chính vì sự phát triển một cách ồ ạt của nhiều trung tâm đào tạo seo như hiện nay nên dẫn đến hệ lụy đó là chất lượng mỗi nơi mỗi khác mỗi trung tâm một phách.

Nắm được tâm lý gà gô của nhiều học viên mới nên các đơn vị thi nhau chạy quảng cáo google adwords để tìm kiếm học viên nếu bạn là người sành sỏi sẽ không sập bẫy những đơn vị quảng cáo để lấy học viên. Ngược lại có rất nhiều bạn không hiểu biết nhiều và thường nhầm lẫn giữa seo và quảng cáo vẫn dễ dàng bị các trung tâm đó qua mặt.

Quảng cáo Google adwords

Rõ ràng là các bạn đang muốn tìm một lớp dạy về seo nhưng vì tin lời mấy mẫu quảng cáo adwords nên đến đăng ký học tại những cơ sở chạy quảng cáo kể trên. Bản thân họ không seo giỏi nên mới dùng đến hạ sách là chạy quảng cáo để tìm kiếm học viên dù biết chi phí cho quảng cáo là rất tốn. Họ ko lên được top nên bắt buộc học phải quảng cáo để lấy học viên vậy chất lượng học ở những trung tâm này ra làm sao?

Nếu ko tin các bạn có thể đi học thử một buổi tại những trung tâm chạy quảng cáo lấy học viên các bạn sẽ thấy số lượng học viên nhồi nhét khá đông 40-50 học viên thậm chí con số còn cao hơn nhiều. Đông như vậy học có hiệu quả không với lại trong khi học còn ko seo website lên top được ngoài vẫn đề đó các bạn sẽ phải đợi lớp để họ gom đủ học viên mới thôi đó là thực tế về chất lượng đào tạo seo của một số đơn vị đào tạo hiện nay.

Vậy nên các bạn hãy trở thành người học seo thông thái để đưa ra những lựa chọn sáng suốt tìm ra cho mình một đơn vị xứng tầm uy tín có tâm với nghề. Mách nhỏ cho bạn ko nên đi học seo ở một đơn vị nào nếu như nó chạy quảng cáo để thu hút học viên đã dạy seo thì phải lên top chứ tuyệt đối ko được QC để lấy học viên.

Trả lời