Đàm Quang Tuấn nhân viên seo Vật Giá

Chào cả nhà, mình tên Đàm Quang Tuấn. Mình là học viên khóa học seo DUY ANH số 02. Mình là sinh viên điện lực nhưng giờ đang làm về SEO. Khi mới bước vào trường điện lực, mình ước mơ làm chú thợ điện rồi khi ra trường thì vỡ mộng tan tành xác pháo. Mới đến với SEO, ban đầu mình cũng chưa yêu thích SEO nhưng mình muốn thử sức vì thấy rằng ai cũng có thể tham gia.

ai có thể học seo

Tình cờ mình biết được chương trình đào tạo seo chuyên nghiệp của anh Duy Anh.

Đàm Quang Tuấn-học viên seo Duy Anh 02

Mình đến với Duy Anh Web qua một người bạn cùng lớp, bạn ấy cũng học seo ở đây và đã đi làm rồi. Ngày mới học seo mình gà lém, nhiều lúc nghĩ sẽ chẳng đi làm được đâu nhưng với sự tận tình dạy học seo của anh DUY ANH mà mình đã theo khóa học seo cơ bản khá ổn và bản thân cũng tự tin hơn nhiều. Anh Duy Anh chỉ dạy mình rất nhiệt tình, hướng dẫn mình đến khi nào mình hiểu ra vấn đề thì thôi, đặc biệt vừa học mình còn được trực tiếp làm dự án trung tâm, kiến thức học đến đâu thực hành đến đó nên mình nắm được rất chắc. Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ rất nhiều cho học viên, nhiều ưu đãi khi đăng kí ngay khóa học nó giúp mình sau khi mình học xong.

Học seo không hề khó

Mình được giao từ khóa đào tạo seo, mình cũng đã cố gắng rất nhiều.Thú thật là chưa lên top 1 đâu nhưng cũng đứng top 3 nhờ có các anh truyền lửa mà mình đã tự tin nộp CV xin việc ở Vật Giá. Khi phỏng vấn mình đã cho nhà tuyển dụng thấy mình hoàn toàn thành thạo quy trình seo và đồng thời là sự tự tin của mình. Qua quá trình làm việc ở công ty kỹ năng của mình cũng đã được cải thiện rất nhiều, đồng thời cũng được trung tâm Duy Anh Web hỗ trợ, có thắc mắc mình hỏi đều được giải đáp thắc mắc một cách chi tiết, mặc dù đã học xong chương trình của trung tâm, trung tâm có một điểm mà mình rất thích đó là hỗ trợ vĩnh viễn cho học viên đã từng tham gia học ở trung tâm. Đó là một điều mà mình cảm thấy rất chuyên nghiệp ở trung tâm Duy Anh Web

Lớp học seo chuyên nghiệp

Hiện nay mình đang làm Seo tại Vật Giá. Để có được ngày hôm nay, mình thực sự phải cảm ơn anh Duy Anh và cả nhà rất nhiều. Bạn nào đã từng suy nghĩ như mình thì hãy nên tham gia khóa học seo của DUY ANH WEB nhé!

Lời cảm ơn tới Duy Anh Web

Xem thêm:

>>Hoàng Ngọc Giao-nhân viên seo và quản trị web

Các bạn muốn làm quen có thể liên hệ với mình. Sau này ai muốn xin việc tại Vật Giá thì mình sẽ là đồng nghiệp của nhau. Đây là số điện thoại: 0982828698, không nháy máy nhé! Còn đây là face:  https://www.facebook.com/profile.php?id=100000072647037. Chúc các bạn thành công!

Trả lời