Đã seo phải lên top đó là phương châm của DuyAnhWeb

Đã cất công đi học seo là phải tập xác định chăm chỉ đến cùng đã seo phải lên top nếu không thì đầu tư tiền quảng cáo còn hiểu quả hơn. Thật đúng chính xác là như vậy đó các bạn khi đến với trung tâm đào tạo seo của chúng tôi bạn sẽ được thấm nhuần tư tưởng này.

Đã seo thì phải cố gắng lên top 1-10

Phải chăm chỉ làm sao cho các từ khóa mong muốn đều nằm trên top còn nếu ai lười chắc không nên tham gia khóa học seo google mà nên tham gia khóa học quảng cáo google adwords cho đỡ mất thời gian. Nếu các bạn là những người kinh doanh bán hàng online các bạn sẽ hiểu. Như các bạn biết đó seo ngày càng khốc liệt quảng cáo còn khốc liệt gấp bội phần.

Khi một người dùng tìm kiếm thông tin google sẽ trả về 8 kết quả  cáo và 10 kết quả seo tự nhiên tổng cộng sẽ là 18 kết quả vậy là có quá nhiều sự lựa chọn rồi phải không nào? Vậy nếu mà website của các bạn đang ở trang 2 hoặc trang 3 liệu người dùng có tìm đến các bạn hay không?

Người dùng tìm kiếm thông tin

Tôi khẳng định với các bạn là khổng có đâu cho các bạn buồn luôn mặc dù các bạn đã thiết kế web chuẩn seo nhưng ko có nghĩa là nó sẽ tự lên top. Sau khi đã có web chuẩn google bạn nên chăm chỉ áp dụng tất cả kiến thức seo nhằm hỗ trợ việc seo từ khóa lên top.

Nếu mà các bạn lười kết quả seo sẽ là nằm ngoài top 100 nếu như vậy các bạn sẽ ko thể có khách hàng từ internet đem lại vậy coi như dự án marketing online của các bạn coi như thất bại. Nếu muốn hiệu quả ít nhất phải nằm trên top 1-10 GG thì mới có cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Vậy nhé thống nhất tư tưởng khi đã xác định làm seo để làm kênh chính trong vấn đề tìm kiếm khách hàng thì bằng mọi giá các bạn cần phải đẩy từ khóa lên top google mà nên cố gắng top 1-5 là chuẩn nhất. Vì những lý do mà tôi vừa phân tích cho các bạn nên nếu seo mãi mà ko lên được top thì nên dừng lại giành tiền cho quảng cáo có lẽ sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn chúc thành công.

Trả lời