Cường Lost giám đốc trung tâm đào tạo DJ

Tình cờ biết tới dịch vụ đào tạo seo của DUY ANH WEB trong một chuyến công tác ngoài hà nội. Ngồi tìm kiếm từ khóa đào tạo seo thấy top 2 mức học phí khá mềm phương pháp dạy solo rất ưng. Không ngần ngại gì sau khi đáp máy bay xuống sân bay nội bài là  mình bắt taxi qua DUY ANH WEB luôn nói chuyện với Mr Duy Anh qua điện thoại đã thấy khoái phong cách nói chuyện.

Ở đây Cường được dạy seo một cách chu đáo nhiệt tình phải nói là tuyệt vời, từ khóa học DJ vừa viết bài cái đã lên top 100 phải nói là đẳng cấp. Phương pháp dạy cực dễ hiểu gần gũi solo 1 thầy 1 trò mình không hiểu gì có thể hỏi luôn như thế rất hợp lý cho những ai chưa biết gì.

Ngoài cách dạy môi trường học cũng rất thân thiện mình có cảm giác được truyền nghề một cách thật sự mọi bí quyết được chia sẻ thấy thú vị. Trước đây các cơ sở giảng dạy seo ở Sài Gòn thường hay giấu nghề học vậy là không ưng rồi. Nên khi trao đổi với ổng Duy Anh hỏi thẳng ổng có dấu nghề không ông bảo không yên tâm đê.

Xem thêm : http://duyanhweb.com/y-kien-hoc-vien

Đúng là không uống công phi từ nam dô bắc để học tuy cơ sở vật chất chưa được hịn cho lắm nhưng bồ kết nhất quả nhiệt tình của mấy ông thầy. Vì ra Hà Nội còn tranh thủ đi kiếm cơm học buổi đực buổi cái được cái ổng Duy Anh rất nhiệt tình đến lúc nào cũng hỏi thăm bài vở làm mình có muốn lười học cũng khó thoát.

Xem thêm : http://duyanhweb.com/minh-da-seo-thanh-cong-tu-khoa-len-top-2-khi-hoc-seo-tai-duy-anh-web.html

Đi nhiều nơi học nhiều chỗ nhưng Duy Anh Web đúng là một nơi xứng đáng đồng tiền bát gạo quả không phung phí chút nào. Duy Anh Web là nơi xứng đáng để học seo một cách chuyên nghiệp mấy bạn gõ học DJ cường lost đang top 1 luôn đó mấy chế. Nhờ công ông thầy cả đó ổng nhiệt tình lắm chỉ cho mình rất nhiều mánh hay trong seo.

Học DJ

Khi gửi bài này cho ông thầy Duy Anh thì cường đã về đến Sài Gòn chuẩn bị cho một khóa học DJ mới sắp khai giảng. Hy vọng các bạn cũng tìm thấy Duy Anh Web như Cường nhé à mình sẽ giảm giá học DJ 10% cho học viên seo của DUY ANH WEB.

Hẹn mấy bạn ngoài bắc khi nào có dịp vô nam chơi cường sẽ bao sài nghe nhạc nonstop ở bar của cường hẹn gặp lại các chế nhé. Hãy luôn tự hào là học viên của Duy Anh Web mình PR ông Duy Anh mạnh thế này thảo nảo ổng nhiệt tình vậy he he đùa vậy thôi ổng nhiệt tình thiệt.

Xem thêm : http://duyanhweb.com/ba-me-bim-sua-da-co-mot-cong-viec-on-dinh-tu-khi-hoc-seo-tai-duy-anh-web.html

Vậy nha Cường viết đến đây cũng khá dài rồi nhường chỗ cho các bạn học viên khác viết thêm hẹn gặp lại mấy bạn tại thành phố mang tên bác. Chúc các bạn sớm lên top thành công như tôi mà có ai muốn học DJ thì nhớ giới thiệu nha.

Trả lời