Cuộc thi cây bút vàng tại trung tâm seo DAW

Một cuộc thi giành cho tất cả nhân viên seo tại trung tâm seo DAW giải thưởng hàng quý cho người thắng cuộc là 100 triệu đồng cắt đi hai số 0. Để khích lệ tinh thần làm việc của đại gia đình Duy Anh Web thưởng phạt công minh. Như bạn biết đó về quy định viết bài áp dụng cho đội ngũ giảng viên tại trung tâm là năm bài viết trên một ngày.

Điều này có nghĩa là một tháng chúng ta làm việc 26 ngày công nghỉ 4 chủ nhật vậy sẽ là 26 * 5 = 130 bài viết trên một tháng và một quý sẽ là 390 bài viêt. Ai không viết đủ số bài quy định trên mỗi bài thiếu sẽ bị phạt 50.000 vnđ số tiền này sẽ bổ sung quỹ công đoàn & ăn chơi.

Thể lệ cuộc thi cây bút vàng như thế nào ?

Sau mỗi 3 tháng tức là một quý sẽ tổng hợp tất cả số bài mà đội ngũ giảng viên dạy seo đã viết và so sánh xem ai đạt chỉ tiêu ai thiếu chỉ tiêu thưởng phạt rõ ràng. Những người ko đạt chỉ tiêu sẽ bị loại khỏi danh sách xét giải cây bút vàng. Những thành viên còn lại sẽ được tổng kết và tìm ra ai có số lượng bài viết nhiều nhất người đó sẽ nhận được giải thưởng cây bút vàng trị giá 1.000.000 vnđ.

Tập thể nhân viên trung tâm seo Duy Anh Web

Công ty có một khoản ngân sách khoảng 5.000.000 vnđ cho việc cơ cấu giải thưởng cây bút vàng nên quý I , II , III giá trị cho người thắng cuộc là 1.000.000 vnđ trên / quý. Riêng quý IV cũng là tháng tết giải thưởng sẽ được tăng lên 2.000.000 vnđ cho người thắng giải cây bút vàng thật tuyệt vời đúng không nào.

Tuy cơ cấu giải thưởng còn khiêm tốn nhưng hi vọng nó sẽ mang lại nhiều giá trị khích lệ tinh thần làm việc hăng say của toàn bộ nhân viên trung tâm đào tạo seo Duy Anh. Khi có một động lực nho nhỏ tinh thần làm việc sẽ lên cao không khí thi đua sản xuất lên cao công ty phát triển nhân viên sẽ có thu nhập cao hơn.

Các bạn nhân viên chính là những nhân tố không thế thiếu đưa công ty đi lên tôi muốn tạo một cuộc chơi công bằng cho tất cả chúng ta. Hãy làm việc bằng chính sự đam mê bằng khát khao chinh phục mọi từ khóa khó bằng cách chăm chỉ viết bài hì hì nghe buồn cười ghê nhưng đó là sự thật. Hãy viết bài chuẩn seo hay hấp dẫn người đọc làm sao để bất cứ ai ghé thăm trang web của chúng ta sẽ nghiện và muốn quay lại lần sau khi cần tìm kiếm một thong tin nào đó.

Ceo Duy Anh Web Mr Duy Anh

Có một câu nói hãy theo đuổi đam mê và thành công sẽ theo đuổi bạn và tôi đang tìm kiếm các bạn những cây bút vàng của trung tâm. Thật sự giải thưởng cây bút vàng tuy không nhiều nhưng cũng làm được rất nhiều việc nho nhỏ. Đôi khi chỉ cần một lực đẩy nhỏ nhưng có thể kéo một đoàn tàu chuyển bánh. Bạn và tôi chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một đế chế hùng mạnh tôi là Duy Anh Nguyễn Ceo Duy Anh Web.

Trả lời