Cúc Phạm nhân viên seo công ty CPTM Hoàng Gia

Mình là Cúc Phạm, vốn đã đam mê tìm hiểu về SEO, bản thân mình cũng tự mày mò xem nghề seo web là gì thì thấy tại trung tâm Duy Anh Web đào tạo seo giá khá rẻ, chỉ 2800k nên mình đã đăng ký đi học.

Học SEO chỉ với 2800k tại Duy Anh Web

Ban đầu khi vào lớp học thấy lớp rất đông học viên mà chỉ có 3 người dạy và phòng học cũng không hiện đại như những trung tâm khác. Mình đã nghĩ khóa học seo giá rẻ và cơ sở vật chất như thế có lẽ chất lượng không đảm bảo. Nhưng càng vào học mình lại càng tin tưởng.

Cúc Phạm học viên seo DUY ANH WEB

Với những suy nghĩ đó nhưng mình vẫn quyết định học thử ở đây, có lẽ là do cơ duyên. Khi bắt đầu vào học thì trái lại hoàn toàn với những gì mình đã nghĩ. Những buổi học tại Duy Anh Web đều rất thoải mái, các anh chỉ bảo rất nhiệt tình. Có lẽ những bạn học viên khác cũng có cảm nhận y như mình vậy.

Không khí học SEO tại trung tâm

Cho đến bây giờ, mình đã học xong và đi làm có nhiều vấn đề cần hỏi các anh vẫn giúp đỡ nhiệt tình. Khi học ở đây, bạn chưa hiểu bài ngày hôm nay có thể được các anh dạy lại hoặc được các học viên khác đã học qua chỉ lại cho bạn. Đó là một điều tuyệt vời dành cho những bạn nào chưa nắm chắc kiến thức seo phải không.

Không khí học seo

Học ở đây mình đã được kết hợp lý thuyết với thực hành. Đó là được các anh giao cho làm dự án thực tế, nhờ vậy mình nắm rất chắc kiến thức. Điều làm mình nhớ mãi đến bây giờ đó là buổi hôm nay đi học thì “thầy” Duy Anh sẽ kiểm tra bài cũ. Do sơ suất, mình đã không thuộc bài và bị phạt nuôi em lợn, bị phạt như vậy đã làm mình nhớ kiến thức hơn.

Cảm ơn trung tâm Duy Anh Web

Kết thúc khóa học tại Duy Anh Web mình đã tìm được một công việc thu nhập ổn định. Mình muốn nói cảm ơn các anh chị và các bạn tại đây rất nhiều. Các bạn học viên khóa sau hãy cố gắng học tập chăm chỉ như đúng lời anh Duy Anh nói: “Nghề Seo không khó, không quá cao siêu, chỉ cần chăm chỉ nhiệt tình chịu khó vậy là đủ.”

Trả lời