Crack là gì?Những lợi ích mà crack đem lại

Crack là gì?chắc hẳn có rất nhiều người đang thắc mắc không hiểu về crack là gì?. Hôm nay trung tâm đào tạo seo DUY ANH WEB sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về crack , và sẽ hướng dẫn cụ thể các bạn về crack cho các phần mềm không bản quyền hiện nay.

Khái niệm về crack là gì?

Crack là gì? crack đây là một chương trình dùng để bẻ khóa tất cả các phần mềm không có bản quyền , thì bạn phải chạy crack để có thể sử dụng được phần mềm không bản quyền đó một cách không giới hạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: học nghề gì có tương lai

Những lợi ích của việc crack là gì?

  • Nếu bạn đang sử dụng một phần mềm không bản quyền (bản quyền không free)  thì khi đó họ sẽ bắt bạn phải đăng ký để có thể sử dụng được phần mềm, còn nếu bạn không đăng ký thì sẽ giới hạn thời hạn sử dụng của bạn
  • Nhưng nếu bạn có file crack để chạy thì đương nhiên bạn có thể chạy để nhằm mục đích bẻ khóa phần mềm đó, điều này sẽ giúp bạn chạy được phần mềm đó một cách an toàn nhất mà không cần phải đăng ký.
  • Như mình được biết thường có rất nhiều phần mềm crack nhưng cơ bản là bạn phải ấn double crack rồi tìm được dẫn file phần mềm để có thể thực thi được rồi ấn ok

Lưu ý khi bạn chạy crack thì bạn nên tắt phần mềm đang chạy đi nhé !!!

crack là gì?Những lợi ích mà crack đem lại
crack là gì?Những lợi ích mà crack đem lại

Tham khảo thêm : Học seo google tại trung tâm đào tạo seo DUY ANH WEB.

Một số loại file crack 

  • Patch: Đây là một bản vá được chạy dưới dạng crack , đây là một công cụ hữu ích nó có tác dụng  sửa mã chương trình đó để có thể đăng ký được chương trình mà bạn có thể sử dụng được đầy đủ chức năng và không giới hạn sử dụng phần mềm.
  • Loader: Như các bạn đã biết người ta hay sử dụng Loader để chạy chương trình đó. Có thể bạn chưa biết khi bạn chạy chương trình đó nó sẽ nạp và sẽ biến nó thành tài khoản đã đăng ký.Đây cũng là một dạng crack mà người dùng luôn luôn phải chạy khi sử dụng chương trình không có bản quyền.
  • Reg File: Đây là file được lưu dưới dạng .reg , mỗi khi bạn sử dụng file này vào Registry của hệ điều hành Windows thì phần mềm sẽ được đăng ký và có thể sử dụng được không thời hạn
  • Key File: Đây là một phần mềm được đăng ký riêng của từng chương trình được lưu dưới dạng key.

Hi vọng rằng sau khi đọc xong  bài viết crack là gì của trung tâm đào tạo seo DUY ANH WEB chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về crack là gì? và những lợi ích mà crack đem lại cho bạn.

Bạn có thể quan tâm thêmhọc seo giá rẻ

 

Trả lời