Cộng tác viên bán quần áo online trào lưu kinh doanh mới

Đi theo xu thế kinh doanh của thời đại, thì số lượng cộng tác viên bán quần áo online ngày càng nhiều, dự báo sẽ có một làn sóng mới. Do vậy, cộng tác viên bán quần áo online trở thành một nguồn lực không thể thiếu trong lĩnh vực bán hàng online hiện nay.

Trước tiên bạn cần hiểu cộng tác viên bán quần áo online là gì?

Cộng tác viên bán quần áo online là công việc mà bạn không cần bỏ vốn hay bất kỳ một khoản chi phí nào nhưng bạn vẫn có nguồn hàng để bán do công ty, người phụ trách cung cấp. Việc của bạn chỉ là bỏ ra khoảng thời gian rảnh rỗi của mình, lên mạng, lướt facebook,.. tìm kiếm khách mua hàng của bạn và bạn sẽ nhận hoa hồng, chiết khấu sau mỗi đơn hàng bạn bán được.

Những ai lên tham gia công việc này ?

Do công việc khá là hot hiện nay, cập nhật nhiều xu hướng hiện đại, phong cách của giới trẻ, tính chất công việc cũng không vất vả, mà rất thoải mái, không gò bó quá nhiều về thời gian nên số lượng người tham gia, làm công việc này ngày một nhiều. Đa số thành phần tham gia bán quần áo online chủ yếu là các bạn học sinh, sinh viên, các bà nội trợ có nhiều thời gian rảnh và muốn tận dụng khoảng thời gian rảnh đó kiếm thêm khoản thu nhập phụ giúp gia đình hoặc đơn giản là chính bản thân mình trong những ngày tháng sinh viên học xa nhà.

cộng tác viên bán quần áo online

Nếu trở thành cộng tác viên bán quần áo bạn sẽ được nhận gì?

Nhiều nơi sẽ hỗ trợ bạn một khoản phụ cấp cứng nho nhỏ, nhưng đa phần thì sẽ không được hỗ trợ mà thay vào đó thì bạn bán được bao nhiêu sản phẩm thì bạn sẽ hưởng được số % hoa hồng, chiết khấu từ những sản phẩm bạn bán được, thường thì trong khoảng từ 10-45%, tùy từng loại mà số tiền bạn nhận được cũng khác nhau.

Và trào lưu mới ngày trở thành một làn sóng lớn

Do tính chất công việc khá là đơn giản không có gì phức tạp, việc của bạn là liên hệ với các chủ shop, chủ công ty xin làm cộng tác viên cho họ và bán các nguồn hàng mới mà họ nhập về. Bạn chỉ việc lướt các trang mạng xã hội, vừa chơi, vừa đăng kiếm khách hàng cho họ. Khi có được khách hàng rồi là bạn có tiền, việc chốt đơn và giao hàng đến khách, chủ shop hoặc chủ nguồn hàng sẽ lo. Thời nay, bán hàng online đang trở thành xu thế khi ai trong mình cũng có 1 chiếc smartphone có thể lên mạng, thay vì mua hàng truyền thống đến từng cửa hàng chọn từng cái váy, chiếc quần thì họ ở nhà cũng có thể lên mạng chọn cho mình những bộ quần áo ưng ý. Chính vì nhu cầu nhiều như vậy nên trào lưu các bạn tham gia làm cộng tác viên cũng ngày một nhiều lên!

Có cung ắt sẽ có cầu, chúc các bạn cộng tác viên bán hàng bán thật nhiều quần áo nha!