Con đường học seo gian nan và cái kết ngọt ngào

Trước đây khi chưa đến trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web, công việc của mình cũng như bao bạn khác là chỉ biết ngồi ở nhà tìm mấy việc làm trái chuyên ngành khi ra trường. Cuộc sống cứ thế trôi qua từng ngày từng giờ một cách nhàn chán và rùi có một ngày có người đã giới thiệu cho mình về nghề SEO. Mình đã rong ruổi tìm các trung tâm đào tạo seo qua các ngày tìm kiếm, cuối cùng mình cũng tìm thấy một khóa học seo khá chất lượng. Nó giúp mình có việc làm ngay sau khi kết thúc khóa đào tạo.

Cuộc trải nghiệm đầy thú vị qua DAW

Thực ra trước đây tôi cũng từng làm việc vào nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau với nhiều chuyên ngành khác nhau. Nhưng sau khi tôi bước chân đến trung tâm DAW để học hỏi tôi cảm thấy môi trường ở đây khác hẳn so với những nơi tôi đã làm qua. Đây mới thực sự là một môi trường thân thiện và học tập hiệu quả. Khác với những lời đồn quảng cáo của  những trung tâm khác, DAW nói được làm được tôi được đào tạo seo một cách bài bản chuyên nghiệp, cầm tay chỉ việc từ những bước cơ bản nhất đến những cái khó hiểu nhất.

Ảnh chụp tập thể tại DUY ANH WEB

Không chỉ giảng dạy, truyền đạt kiến thức về seo mà tại đây mình còn được chia sẻ những bí quyết làm việc hiệu quả và kỹ năng mềm phục vụ cho công việc sau này. Ở đây lúc học thì ra học, chơi ra chơi nhưng vẫn rất thoải mái. Sau những giờ học miệt mài là tới lúc cùng  nhau ăn uống, chuyện trò, tán gẫu và giao lưu với nhau qua những tiếng cười sẳng khoái của những giờ học căng thẳng.

Cuối cùng thì tôi cũng đã kết thúc khóa học seo tại đây và được giới thiệu việc làm, có lẽ đây sẽ là thử thách mới tuy vất vả nhưng sẽ rèn luyện cho tôi được kinh nghiệm thực tế nhiều hơn. Giờ chuẩn bị đi làm về seo thay những lời muốn nói xin chúc trung tâm luôn có đông học viên cung cấp được thật nhiều nhân viên seo tạo điều kiện giúp nhiều bạn thất nghiệp có việc làm ổn định.

Trả lời