Cô sinh viên năm 3 bén duyên với nghề Seo

Xin chào các bạn, mình là Trần Lánh cô sinh viên năm 3 của trường Uneti – chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin vậy mà giờ thành nhân viên seo rồi. Mới ngày nào mình còn khá lo lắng khi thời gian cứ trôi mà bản thân lại chưa có bất kì định hướng nào cho tương lai cả? Vậy mà giờ mình đã trở thành một nhân viên Seo rồi đó.

Nghề Seo – con đường thứ 2 tôi đã chọn để đi:

Con đường đến với nghề Seo của mình đơn giản lắm, tất cả chỉ là một câu nói của anh bạn thân: “ em là con gái thì nên học Seo là tốt nhất vừa dễ học lại dễ xin việc làm nữa “. Và rồi mình quyết định dành 1 tuần để tìm hiểu về cái nghề Seo này. Mình bắt đầu tìm hiểu bằng các cụm từ đơn giản như Seo là gì? Seo là làm gì?… và các trung tâm đào tạo Seo tại Hà Nội. Tuy nhiên, tất cả đã dừng lại khi mình được người bạn giới thiệu cho Trung Tâm Đào Tạo Seo Duy Anh Web.

Những ngày đầu tìm hiểu về trung tâm thì mình đã thích liền à vì ở trung tâm được học 1 thầy 1 trò hơn nữa là không giới hạn thời gian, học đến khi nào mình nắm vững kiến thức thì thôi, giờ học cũng linh hoạt nữa chứ và đặc biệt sẽ được trung tâm bao đầu ra việc làm. Và mình đã quyết định đăng kí học tại đây.

Những trải nghiệm mới tại Duy Anh Web:

Khi theo học tại trung tâm mình nhận được sự hướng dẫn chỉ dạy tận tình của các anh như anh Vui (gầy gầy), anh Duy Anh (béo béo) nè….và không thể không kể tới chính là sự giúp đỡ lẫn nhau giữa các học viên học tại trung tâm. Đặc biệt, ở đây mình không chỉ nhận được sự giảng dạy mà còn được chia sẻ nhiều về kĩ năng làm việc và kỹ năng sống. Mình gặp gỡ được nhiều bạn bè thuộc các ngành nghề và môi trường làm việc khác nhau. Điều đó đã giúp mình mở rộng sự hiểu biết và có sự chuẩn bị tốt hơn cho công việc sắp tới.

Khi đi làm seo ở bên ngoài, mỗi khi mình gặp vấn đề mới thì mình đều hỏi các anh chị trong trung tâm, mọi người đều rất vui vẻ và nhiệt tình. Mình học trong vòng 3 tháng là đi làm seo đó, kiến thức mà trung tâm dạy khá sát với yêu cầu nhân lực seo bên ngoài. Tuy nhiên việc gì cũng vậy, mình vẫn phải tự học hỏi và tìm hiểu trên mạng nhiều nữa bởi không ai có thể dạy mình hết mọi thứ được. Mỗi trải nghiệm điều quý giá, và mình yêu thích được trải nghiệm học seo ở DUY ANH WEB.

Chắc do đam mê và sự nhiệt huyết với công việc hiện tại vì vậy mình đã quyết định sẽ trở lại Duy Anh Web trong những ngày tới để trải nghiệm thêm các khóa học khác của trung tâm. Qua đây, mình xin chúc trung tâm ngày càng có nhiều học viên và sẽ đào tạo được thật nhiều nhiều nhiều học viên giỏi.

Trả lời