Có người nói seo là lạc hậu vậy các bạn đang làm gì?

Một số người nói với tôi anh cứ bám vào seo là lạc hậu lắm phải đổi mới đi các thứ các kiểu vậy nếu không làm seo các vị định bán hàng ntn? Các bạn nói tôi là lạc hậu các bạn thần thánh bán hàng tự động với tiếp thị liên kết và nhiều thứ khác như email marketing và bán hàng qua điện thoại hay còn gọi là telesales đó mới chính là những cái lạc hậu.

Tôi nói luôn bạn là người lạc hậu SEO và ADWORD mới là xu hướng tất yếu của thương mại điện tử trong thời buổi hiện nay. Và nếu có kinh tế nhiều thì chiến adwords là bán được hàng luôn nhưng nếu ít tiền chút mà chăm chỉ tý seo là một vũ khí không thể bỏ qua.

Chia sẻ thật cho mấy chế trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web trước giờ tới nay chỉ làm seo thôi chứ chẳng chạy quảng cáo bao giờ cả mà học viên vẫn vô ầm ầm. Mấy chế cứ ngồi đó mà tinh tướng chê seo đi tiền đã không có lại lười làm seo đợi đó mà bán hàng tự động với chả bán tự động có mà ngồi bán vỏ lon đi nhặc rác ngoài đường cho lành.

SEO CÓ LẠC HẬU KHÔNG ?

Nào quay lại vẫn đề tranh cãi từ nãy giờ vậy chốt lại theo các cao thủ SEO có lạc hậu không nếu như không làm seo thì nên làm cái gì ? Khó chưa quá khó luôn ấy chứ chẳng làm seo thì làm cái gì vãi cái cái gọi là lạc hậu SEO là thời thượng trong thương mại điện tử.

Nếu thật sự muốn bán hàng online mà thoát ly seo khác gì trồng lúa nước mà không có nước sao mà phát triển nổi tôi đố các bạn đó. Ai nói tôi không cần đến seo điểm danh cái nào chắc hiếm làm digital marketing là đa phễu nhiều kênh lại nói seo là lạc hậu thì cũng chịu.

Nói thẳng ra nhá đừng tự ái không seo lên được thì nói vậy cho sướng cái miệng thôi chứ muốn seo bỏ xừ nhưng không lên top nên nói vậy cho oai. Bạn thân tôi ấy tôi luôn tôn thờ SEO và cũng chẳng chê bai gì quảng cáo adwords cả mà tôi áp dụng hết.

Vậy nên muốn nói tôi lạc hậu ấy hãy cứ làm được như tôi rồi hãy hét chứ đừng có ngồi đó mà phán bừa tôi khinh cho đó. Muốn bán hàng trên mạng thì phải cần đến SEO mà làm seo cũng không rẻ đâu cũng đầu tư ác liệt lắm đó chứ chẳng đùa.

Giờ làm seo cũng áp dụng các công cụ hỗ trợ phí bản quyền của các công cụ seo này không hề rẻ kèm theo đó là nhân lực chuyên trách. Hãy thành công bán được nhiều hàng vươn lên làm tỷ phú rồi hãy nói tôi lạc hậu còn không làm được đừng ho nhiều tôi không thích đâu.

Tiền không có mà lại còn bày đặt chê bai SEO là tôi không thích đâu muốn làm gì cũng phải nhìn vào thực tế chứ đừng tỏ vẻ ta đây biết nhiều thứ nghiên cứu nhiều cái. Chẳng seo lên top được chẳng có khách thì ngồi mà ca hát cả lũ với nhau vậy nha bài viết mang hơi hướng tức giận của tác giả mong bạn đọc thông cảm.

Trả lời