Có nên thiết kế web bằng wordpress không các bạn

Có nên thiết kế web bằng wordpress không các bạn. Có rất nhiều lý do mà các bạn cần phải biết trước khi tự bạn sẽ có câu trả lời. Hãy để chúng tôi trung tâm Duy Anh Web nêu ra để làm sáng tỏ mọi thắc mắc cho bạn nhá

WP là một trong những mã nguồn mở đã được trên 65% các website làm tin tức, bán hàng, làm du lịch, giới thiệu sản phẩm dịch vụ có dữ liệu sử lý tầm trung sử dụng. Trước khi các bạn có quyết định dùng nó để xây dựng website cho mình hay không thì hãy xem chúng tôi phân tích một chút đã nha.

co-nen-thiet-ke-web-bang-wordpress-khong

Hãy xem lợi ích của wp trước khi trả lời có nên thiết kế web bằng wordpress không.

  1. Các bạn sẽ tốn ít thời gian và chi phí hơn khi sử dụng wordpress vì: nó đã tích hợp sẵn đầy đủ các thành phần quan trọng vào trong như trang quản trị wp-admin, các plugin để thêm các chức năng làm phong phú đa dạng website hơn. Ví dụ có các plugin hỗ trợ việc làm SEO chuẩn xác hơn như SEO ULTIMATE, YOAST SEO,… rất tiện lợi cho các bạn làm SEO.
  2. Nâng cấp lên phiên bản cảo hơn một cách dễ dàng: Sau một thời gian sử dụng các giao diện website hay các plugin sẽ có thêm cá chức năng mới hay bản vá lỗi. Lúc này cá bạn khong phải gọi điện cho bên thiết kế website hay lại phải thuê người về nâng cấp mất nhiều chi phí và thời gian. Vì khi nào có bản cập nhật thì website sẽ có thông báo cho bạn và bạn chỉ cần vào ấn update là tự nó đã cập nhật cho bạn rồi.
  3. Có được một cộng đồng ở phí sau đông đảo hỗ trợ các bạn nhữn lúc các bạn cần tới. Trong quá trình sử dụng bạn gặp mọt vài lỗi mà bạn không thể tự sử chữa thì các bạn có thể lên các điễn đàn trên mạng để đặt câu hỏi thì hầu như ngay lập tức sẽ có rất nhiều bạn vào giúp bạn một cách nhiệu tình.

Vậy theo bạn thì có nên sử dụng WP để thiết kế website hay không. Theo chúng tôi thì nếu các bạn muốn có một website để bán hàng, làm tin tức, du lịch hay giáo dục… Thì WordPress là một sự lựa chon rất đúng đắn mà bạn không nên bỏ qua đâu.

Duy Anh Web-thiết kế website giá rẻ bằng wordpress.

Các bạn bán hàng, làm tin tức,… muốn có một website để có được một kênh quảng bá giới thiệu sản phẩn. Thì đừng quên trung tâm Duy Anh Web chúng tôi,chung tôi có một đội ngũ thiết kế website giá rẻ đẹp và chất lượng. Sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng đâu, với giá củng mỗi một website chỉ tầm khoảng 2 triệu đến 3 triệu thôi. Ngoài ra các bạn sẽ còn được mua tên miền và hotting với giá ưu đãi.

Vậy các bạn còn thắc mắc điều gì nữa mà còn không nhanh tay goi điện cho chúng tôi theo sđt ở bên dưới để có tay những website làm bằng wordpress vửa rẻ vừa đẹp mà còn chất lượng nữa nhỉ.

co-nen-thiet-ke-web-bang-wordpress-khong