Có nên dùng phần mềm VFP Pro để seo hay không?

Chào các bạn. Là nhân viên SEO, việc đăng tin là một công việc không thể thiếu. Vậy các bạn nghĩ sao về phần mềm đăng tin tự động?

Nếu ai đó có ý định dùng VFP để seo thì tôi khuyên thật không nên mua bản quyền. Bởi điều này chỉ làm các bạn tốn kém chi phí. Phần mềm này không thực sự tốt. Với tư cách là một đơn vị đi đầu về đào tạo seo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Duy Anh Web chúng tôi đã và đang nghiên cứu rất nhiều cách thức seo bao gồm cả seo tay và seo tool.

Phần mềm VFP Pro

 

Với ý nghĩ công việc đăng tin nhiều sẽ dễ gây nhàm chán, thêm vào đó là tư tưởng lười biếng, ban đầu chúng tôi đã thử nghiệm tool rao vặt tự động đình đám mà cộng đồng hay thần thánh mang tên VFP PRO. Tôi đã đăng ký bản quyền 3 tháng với mức giá 450k hay 400k gì đó.

Ý nghĩ lười biếng khi làm SEO

 

Phần mềm đăng tin với một lời quảng cáo hấp dẫn là có tác dụng SEO hay giúp các bạn đăng tin rao vặt trong hàng ngàn diễn đàn chỉ cần 1 clickTuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn khác. SEO đòi hỏi nhiều hơn như vậy.

Sự thật về phần mềm đăng tin

 

Nếu dùng phần mềm này để bán hàng online trên mạng theo phương thức spam khách hàng là chính thì có chút khả thi vì tôi từng dùng để spam trên facebook cũng thấy có chút hiệu quả đem lại. Tôi khuyên các bạn nên tham gia những khóa học SEO để có thể tìm hiểu thêm cũng như chăm chút kỹ năng làm SEO nhé!

Đăng kí ngay

Với việc học seo một cách bài bản và chịu khó viết bài đi link. Tôi tin rằng từ khóa của bạn sẽ dần dần lên top. “Quảng cáo nghe hay mà có ngày bay top!”. 

Trả lời