Chú ý khi viết bài trên website chính và hệ thống vệ tinh

Tất cả những bạn nào làm dự án seo của trung tâm phải đọc kỹ điều này ai làm sai phạt lợn 10k kỷ luật không nước mắt anh nói là phải nghe. Thứ nhất anh sẽ nói về việc viết bài trên website chính của trung tâm anh yêu cầu bài viết có  sự đầu tư tốt về chất lượng nội dung bao gồm cả hình ảnh chắt lọc đúng với nội dung. Tuyệt đối không sao chép hay copy nội dung của các website khác và hãy nhớ đảm bảo mật  độ từ khóa cho anh vào khoảng 1.5 cho đến  2 % không nên  quá nhiều và  quá ít.

Chú ý trước khi viết bài lên website chính :

Nếu các bạn lần đầu mới học viết bài thì hãy viết cho anh 50 – 100 bài trên hệ thống website vệ tinh mới trước sau mới được  phép viết lên website chính. Hãy đọc kỹ hướng dẫn viết bài chuẩn seo tại url sau đây : http://duyanhweb.com/huong-dan-cach-viet-bai-chuan-seo-toi-uu-tu-khoa.html đảm bảo làm chuẩn những gì nói trong video trừ phần mật độ từ khóa  có sự thay đổi nhẹ.

Chú ý khi viết bài lên website vệ tinh của trung tâm :

Hãy coi mỗi một website vệ tinh là một website độc lập nó có địa chỉ riêng ở chân trang nó có email riêng số điện thoại riêng. Các  bài phải bám theo cái độc lập đó anh biết dù là hư cấu  nhưng chúng ta tin theo cái hư cấu đó.

Mỗi vệ tinh sẽ là một website độc lập về nội dung thương hiệu địa chỉ số điện thoại nhưng sẽ có 1 liên kết trỏ về website chính tuyệt đối anh không cho phép 1 bài viết trên vệ tinh có 2 liên kết về web chính. Khi viết bài trên vệ tinh chú ý cho anh điều này  với những vệ tinh mới  chúng ta sẽ chỉ đặt  liên kết nội bộ đến khi nào vệ tinh đó được 100 bài viết chúng ta mới trỏ backlink ra bên ngoài.

Đảm bảo cho anh mỗi một vệ tinh sẽ có 3 bài cho ba từ khóa chính đó là đào tạo seo đó là khóa học seo đó là khóa học bán hàng online được viết lên đó đầu tiên. Ba bài viết cho ba từ khóa tạm gọi là thế hệ bài viết F1 và sau này tất cả  những bài viết traffic F2 có liên quan sẽ đổ  link liên kết  nội bộ vào những bài F1 liên quan tương ứng. Hãy chú ý  làm đúng điều này cho anh ai sai sẽ chịu trách nhiệm trước anh và trung tâm.

Nếu không hiểu thế nào là  liên kết nội bộ và back link là gì tham khảo thêm ở đây : http://duyanhweb.com/backlink-la-gi-cong-dung-cua-backlink.html và http://duyanhweb.com/lam-the-nao-de-toi-uu-link-noi-bo-trong-website.html

Một điều rất đáng lưu ý là không được phép sao chép nội dung hoặc copy ở đâu đó rồi đăng lên  website vệ tinh.Với anh vệ tinh cũng phải chất lượng cao y hệt website chính đừng bao giờ được phép coi vệ tinh của anh là bãi xả rác anh sẽ không tha thứ điều đó.

Thêm một điều nữa khi đăng bài anh muốn mỗi bài đăng lên phải có ít nhất 10 view từ mạng xã hội bao gồm facebook và G+ hoặc youtube. Tóm lại anh không cần biết cách thức anh sẽ  kiểm tra kết quả thông qua công cụ google analytics anh sẽ biết điều này.

Hãy làm việc bằng cái tâm mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng ai lười biếng chống đối sẽ nhận được kết quả đắng lòng. Làm việc phải có tâm nếu không thì nghỉ đi công việc này sẽ không phù hợp với các em. Seo không hề khó những chẳng bao giờ là  dễ dàng nên cần phải kiên trì cố gắng đó là  những gì anh muốn nói giờ thì đọc xong chưa  ?

Nếu xong rồi thì  viết bài đi ok nếu không hiểu gì thì cứ mạnh dạn hỏi anh, tuy đanh thép là vậy nhưng anh hiền và  rất yêu quý các em với anh thành công lớn nhất của anh chính là đào tạo các em nên người có một công việc  làm ổn định. Vậy nhé chúc cả nhà sớm seo thành công các từ  khóa anh gaio lên top.