Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền tại Duy Anh Web

Để đảm bảo quyền lợi cho ca 2 phía công ty Duy Anh Web và khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi vui lòng đọc kỹ chính sách này. Có 2 trường hợp mà chúng tôi muốn quý khách hàng lưu ý về quy định hoàn tiền tại công ty TNHH công nghệ và truyền thông Duy Anh Web chúng tôi :

Trường hợp thứ nhất được hoàn lại 100% tiền :

Đối với khách hàng đặt hàng thiết kế website trong vòng 01 ngày kể từ ngày nộp tiền nếu có ý định thay đổi vì một lý do đặc biệt nào đó hiện không còn có nhu cầu thiết kế website nữa chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100%. Khi đến nhận tiền xin vui lòng mang theo phiếu thu của chúng tôi.

Khách hàng sử dụng các dịch vụ lưu trữ hosting trong vòng 24h kể từ ngày đăng ký nếu vì lý do đặc biệt khó nói hoặc chưa hài lòng về dịch vụ của chúng tôi cũng có thể được hoàn tiền 100% nếu như quý khách có nhu cầu hoàn tiền. Cách thức hoàn lại tiền dịch vụ hosting cũng tương tự các dịch vụ khác cầm phiếu thu đến nhận lại tiền chúng tôi sẽ không hoàn tiền nếu quý khách hàng bỏ mất phiếu thu.

Với những khách hàng đăng ký tham gia các khóa học seo của chúng tôi 24h kể từ ngày nộp học phí nếu cảm thấy chưa hài lòng có thể cầm phiếu thu đến nhận lại tiền 100%. Lưu ý hoàn lại 100% áp dụng trường hợp chưa học buổi nào và chưa nhận giáo trình tài liệu.

Những trường hợp không hoàn tiền :

Đối với khách hàng đặt hàng thiết kế website sau 24h kể từ ngày thống nhất giao diện thiết kế và ký kết hợp đồng đặt trước 50% chi phí thiết kế. Mà thay đổi không làm nữa chúng tôi tuyệt đối không hoàn tiền bởi lẽ chúng tôi đã cắt cử nhân viên thiết kế web đã gần xong cho quý khách nên không thể hoàn lại trong trường hợp này.

Dịch vụ hosting khi đã bàn giao thông tin tài khoản sẽ không được hoàn trả nếu không có nhu cầu sử dụng bởi lẽ dịch vụ này chúng tôi là đại lý đơn vị khác nên khi đã mua là không hoàn lại được. Mong quý khách hàng hết sức thông cảm cho chúng tôi. Đối với dịch vụ tên miền thì khi đã mua là không thể hoàn lại tiền vì đã kích hoạt rồi là không thể hoàn lại giống như mua thẻ nạp điện thoại vậy đã nạp rồi không trả lại.

Các trường tham gia khóa học đã nhận tài liệu và học 1 vài buổi bỏ ngang giữa chừng chúng tôi sẽ tuyệt đối không hoàn lại tiền. Khi thu học phí chúng tôi đã có lưu ý trước khi thu học phí học phí sẽ không hoàn trả đảm bảo học là theo đến cùng bỏ ngang mất học phí.

Tất cả nhằm mục đích thống nhất giữa hai bên về quy định hoàn trả tại công ty chúng tôi. Rất mong sự hợp tác ăn ý từ phía khách hàng. Thay mặt công ty cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong những thời gian vừa qua chân thành cảm ơn.

Trả lời