Chiến lược seo lấy ngắn nuôi dài của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web

Seo là một vũ khí vô cùng lợi hại nhưng lại tốn nhân lực cũng như thời gian vậy làm sao vừa tích kiệm chi phí lại có thể seo được nhiều từ khóa khó điều này rất cần có một chiến lược seo tốt mang tính ngắn hạn và dài hạn mời các bạn xem những chiến lược seo của Duy Anh Web.

Những chiến lược seo mà chúng tôi đã áp dụng thành công trong nhiều năm qua :

Lấy ngắn nuôi dài : Trong seo có một câu mà tôi muốn các bạn biết đó là giục tốc bất đạt ý nói nếu bạn quá vội và trong khi seo từ khóa sẽ không lên top. Nếu bạn quá nôn nóng từ khóa cũng không đủ thời gian để lên top.

Tại sao lại là lấy ngắn nuôi dài : Đừng quá tập trung quá nhiều vào những từ khóa khó bởi lẽ những từ khóa như vậy cần rất nhiều nhân lực cũng như đầu tư kha khá thời gian cho nó. Nếu bạn chỉ muốn những từ khóa chính lên top mà bỏ qua những từ khóa phụ thì thật là lãng phí.

Lấy ngắn nuôi dài

Có một thực tế mà các bạn ít để ý đó chính là việc có rất nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng những từ khóa phụ để mua hàng trên google. Ví dụ có rất nhiều người sẽ vào google để gõ từ khóa đào tạo seo giá rẻ thay vì gõ từ đào tạo seo. Hoặc đơn giản người ta sẽ gõ từ khóa dạy seo hoặc học seo.

So về số lượt tìm kiếm thì từ khóa đào tạo seo là nhiều nhất nhưng xét độ khó nó là từ khoai nhất chiến lược của tôi chính là đẩy những từ dễ lên trước để có dù ít học viên nhưng vẫn có chi phí duy trì trung tâm. Đó cùng là một cách làm hay mà tôi đã áp dụng nhiều năm và giờ từ khóa chính của chúng tôi đã ở top khá ổn trong trang 1.

Lấy ít thắng nhiều : Nếu ai đã từng học tại trung tâm sẽ thấy ngạc nghiên vô cùng vì nhân viên trung tâm không nhiều vẹn vẻn không quá 4 người. Nhưng lại seo được rất nhiều từ khóa lên top 1 thời hùng bá thiên hạ khiến nhiều đại gia lớn tuổi trong làng đào tạo cũng phải dè chừng.

Nhiều bạn hay kêu ca em ít nhân lực quá anh ơi vậy sao mà lên được top, thực tế cho thấy dù ít nhân viên nhưng làm việc hăng say. Với mong muốn cháy bỏng muốn được lên top hạn chế tào lao chém gió năng suất tăng lên rất nhiều. Một nhân viên của trung tâm Duy Anh Web có thể chọi với 2-3 nhân viên trung tâm khác.

Lấy ít thắng nhiều

Vậy nên dù chỉ 4 nhân viên nhưng sức làm việc tương đương với 12 thậm chí tương đương với 15 nhân viên của những đơn vị khác. Để có được điều này bạn nên có một chế độ khen chê hợp lý để kịp thời tán dương những nhân viên xuất sắc cũng như vớt vát những nhân viên yếu.

Biến chân tay người khác thành của mình : Đôi khi dù làm việc có năng suất tới đâu đi chăng nữa cũng mệt mọi lúc này cần nhất các bạn cộng tác viên viết bài SEO. Hãy để họ làm thay công việc viết bài cho chúng ta hãy chỉ cần nghĩ ra từ khóa rồi công việc còn lại hãy để họ làm.

Quả thật đây cũng là một chiến lược rất hay chỉ với 20k bạn đã thuê được một bài viết chất lượng thay vì ngồi cả tiếng đồng hồ ngồi viết. Mỗi tháng trung tâm tôi thường bỏ ra khoảng 4 triệu thuê viết bài như vậy sẽ giảm áp lực công việc cho toàn bộ nhân viên.

CTV viết bài

Sự hỗ trợ bên ngoài từ cộng tác viên là hết sức cần thiết có người nói với tôi như này muốn đi nhanh thì đi một mình. Nhưng nếu như anh muốn đi xa anh nên đi nhiều người một nhóm người sẽ hỗ trợ nhau tốt hơn. Trong seo sự hỗ trợ từ các bạn cộng tác viên như thổi một làn gió mới cho nội dung vì các bạn cũ viết nhiều cũng chán.

Còn nhiều thứ lắm nếu các bạn muốn được chia sẻ sâu hơn đừng ngần ngại đăng ký ngay một khóa đào tạo seo của chúng tôi tại đây : http://duyanhweb.com/dao-tao-seo-gia-re-uy-tin-o-ha-noi.html rất mong sẽ được tư vấn cho các bạn thật nhiều chia sẻ thành công.

Tôi là vậy tôi thích chia sẻ những gì tôi biết với mọi người tôi muốn kết nối những thành công nhân bản nó lên để đất nước chúng ta sớm bắt kịp với xu thế hội nhập của thế giới. Hãy làm những gì bạn muốn một cách mê say rồi bạn sẽ tận hưởng những gì bạn có một cách ngon lành. Tôi là Duy Anh Nguyễn giảng viên dạy seo tại Duy Anh Web hẹn gặp lại các bạn trong những bài tiếp theo.