Chia sẻ phương pháp seo hay trong năm 2017

Phương pháp seo mới trong năm 2017 giúp người làm seo nhàn hơn đỡ vất vả và hơn nữa là không mắc các thuật toán của google web lên top cao. Vậy là năm 2016 chính thức đi qua với rất nhiều thay đổi từ phía công cụ tìm kiếm google nhiều thuật toán mới được google cập nhập trong năm 2016. Cộng đồng những người làm seo nhiều phiên lao đao khốn đốn mỗi những lần update thuật toán.

Đúc kết cả một năm kinh nghiệm seo trong năm 2016 hôm nay tôi sẽ chia sẻ phương pháp seo khá hay cho các anh chị em làm seo tham khảo. Phương pháp seo hay của tôi sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thời gian cho gia đình bạn thân không phải cày quốc quá nhiều.

Phương pháp seo mới 2017 :

Giai đoạn khởi động : Đầu tư 20 tên miền  +  thiết kế website chuẩn seo càng đa dạng càng tốt .com, .net, org, gov, edu, vn, win, top, xyz… vân vân các loại chấm cho đủ 20 website. Có một lưu ý nhỏ nếu bạn muốn seo lên top bên google.com thì trọn nhiều tên miền quốc tế cho 20 site vệ tinh. Ngược lại nếu bạn chỉ muốn lên top trên google.com.vn thì nên chọn các tên miền bắt nguồn từ Việt Nam.

Xây dựng site vệ tinh chất lượng

Giai đoạn triển khai : Mỗi ngày cố gắng thực hiện viết bài chuẩn seo lên mỗi vệ tinh một bài lưu ý phải chất lượng hơn cả web chính. Nguyên tắc vệ tinh sau phải chất lượng hơn vệ tinh trước có như vậy vệ tinh mới thực sự đem lại giá trị cao và đẩy từ khóa lên cao.

Giai đoạn phát triển vệ tinh F2 : Sau khi đã hoàn thiện được 20 site vệ tinh ban đầu nuôi dưỡng phát triển tốt không dính thuật toán có traffic đều đặn ta sẽ sang giai đoạn F2. Giai đoạn này chính là việc chúng ta sẽ phát triển thêm 20 trang web vệ tinh nữa nhằm bổ xung thêm nguồn tên miền tham chiếu cho đa dạng.

Việc xây dựng hệ thống vệ tinh phải bền vững chất lượng luôn phải được đảm bảo không nên quá chú trọng số lượng mà bỏ quên chất lượng. Có làm được như vậy mới không dính thuật toán google mới không gây láng phí thất thoát tài nguyên. Để thiết kế website vệ tinh chi phí ít nhất cũng 1.2 – 1.5 triệu cho một website vệ tinh một năm sử dụng nên khi thiết kế website vệ tinh xong phải chú ý trong vấn đề vận hành sao cho hiệu quả kinh tế.

Tuyển dụng nhân viên seo website bổ xung nhân lực

Giai đoạn phát triển nguồn lực viết bài : Đi đôi với việc thiết kế các website vệ tinh mới lúc này đã lên tới con số 40 một mình không thể quản trị hết được. Khi số lượng tài nguyên web gia tăng việc cần thiết phải tuyển thêm nhân viên seo để đảm nhiệm thêm việc. Hãy tuyển dụng nhân viên seo một các phù hợp theo từng gai đoạn của dự án làm sao cho đảm bảo công việc được vận hành một cách êm ái.

Chỉ với nguồn lực từ 20- 50 site vệ tinh chất lượng cộng thêm một đội ngũ nhân viên seo từ 4-6 người các bạn hoàn toàn seo được những từ khóa khó lên top 1 dễ dàng. Điều này đã được chúng tôi kiểm chứng qua rất nhiều dự án khác nhau. Lưu ý nữa là giờ đây hệ thống diễn đàn ở Việt Nam vô cùng lởm khởm đa phần dính thuật toán của google nên tuyệt đối không đi diễn đàn nữa.

Câu hỏi có nên mua link từ những trang web của chính phủ có đuôi gov hay không ? Xin trả lời luôn nếu không muốn seo thì hãy mua còn nếu tiếp tục muốn seo lên top thì tuyệt đối không được mua. Bởi lẽ việc đặt text link trên mấy site đó là làm chui dùng thủ thuật để chèn chứ ai cho phép chèn link lên website của bộ nghành nào đó. Vậy nhé đó là những phương pháp seo mới vô cùng hữu hiệu trong năm 2017 chúc các bạn seo sớm vượt top.

Trả lời