Chị Lan chủ shop đế bánh pizzahit

Tên thương hiệu của shop chuyên về thực phẩm chất lượng mà mình đang gây dựng và sở hữu. Tháng 2/2015 trở về trước, khi đang hoạch định chiến lược cho shop mình chưa biết phải làm thế nào để tiếp cận khách hàng, hơn nữa lại quá chán kiểu kinh doanh truyền thống, dù là doanh nghiệp đàng hoàng, hàng hóa chất lượng nhưng với kiểu kinh doanh truyền thống thường bị đối tác từ chối.

Đế bánh pizzahit
Hiểu được khái niệm (thương mại hóa kinh doanh trên internet là xu hướng tất yếu toàn cầu) từ nhiều năm trước nhưng chưa bắt tay vào làm. Đầu tháng 2/2015 mình quyết tâm vác Balô đi tìm thầy lớn, đến giờ mình phải thốt ra rằng quá tiếc vì không hành động sớm và không gặp duyanhweb.com sớm.

Hối tiếc

Vậy duyanhweb là gì? Có ảnh hưởng gì đến depizzahit? Một ngày đi ngang qua 27 Chùa Láng, nhìn thấy biển Mica cỡ A4 rất kiêm tốn có nội dung “duyanhweb – Đào tạo SEO, Internet Marketing” trong lòng chỉ nghĩ lên xem sao vì “mình đây” đã tham gia các khóa học đào tạo SEO tại các trung tâm to tướng thì nhỏ thế này ăn thua gì.

Sức ảnh hưởng

Đăng ký khóa học “ Đào tạo SEO ” tại duyanhweb, chỉ sau 11 buổi học mình đã được duyanhweb trang bị đầy đủ cho mình về kiến thức SEO, kiến thức bán hàng online , nếu không muốn nói chỉ hai buổi học tại đây bằng mình học 2 tháng chỗ khác. Thời gian học cực linh động, sau khi tốt nghiệp mình có thể đến lớp bất kỳ lúc nào để củng cố kiến thức và học hỏi thêm kinh nghiệm nhé.

Đăng kí học seo

Chưa hết đâu website “depizzahit.com” của mình chính là nhờ duyanhweb cùng song hành, vừa dạy thực hành, vừa chỉ bảo thực tiễn, không giấu nghề cầm tay chỉ việc tận tình thế nên mình có website long lanh đấy, không tin các bạn cứ vào “depizzahit.com” kiểm chứng.

Ngay trong khóa học seo mình đẩy từ khóa như “Chả gà tẩm bột xù” và cận thần của từ khóa này đã lên “Top” ngay. Đến nay mình có thể tự chủ động được công việc SEO, có bài chỉ chưa đầy 24h đã lên Top. Bằng chứng: Nếu bạn đang tìm mua “Hộp đựng pizza” chỉ cần gõ bất kỳ từ nào cũng đều nhìn thấy “depizzahit.com” đấy.

Bạn nên tin rằng mọi điều nếu muốn đều có thể làm được, trước khi gặp duyanhweb để tìm khóa học “Đào tạo SEO” mình đã mất nhiều tiền ngu, quyết tâm phải tìm bằng được người thầy tốt. Vậy là suy nghĩ của mình một lần nữa được khẳng định “Chỉ là bạn không muốn làm, một khi bạn quyết tâm thì không có gì là không thể làm được”.

Lan Bùi

Đến giờ mình đã kiếm tiền thụ động được từ website “depizzahit.com” và cảm thấy cuộc sống tốt đẹp hơn, không phụ ngày tháng vác Balô đi học.

Gửi đến những người thầy của tôi tại duyanhwweb lời cảm ơn và những cảm nhận từ đáy lòng: Duy Anh : Những bài học – Đầy năng lượng, Lê Thắng : Những bài học – Cô đọng và chân tình, Phan Hiếu : Những bài học – Ân cần, dễ hiểu. Để mỗi lần quay về lớp “duyanhweb” tôi như đang trở về nhà.

Trả lời