Cao Ngọc Ánh NVS Cty CPTM & DV Hành tinh xanh

Đã 2 tháng trôi qua kể từ ngày kết thúc khóa học đào tạo Seo tại Duy Anh Web, hôm nay mình mới có dịp quay lại ngôi nhà Duy Anh. Mình là sinh viên IT, những thứ mình học được ở trường đại học là không đủ để mình đi làm một công việc đúng chuyên ngành,  mình rất lo lắng cho công việc sau này.

Một tương lai không mấy sáng sủa khi mình không giỏi, không có quan hệ, không ô dù. Lang thang trên mạng, tìm hiểu nghề gì có thể giúp mình giải quyết vấn đề. Và Duy Anh Web với khóa học seo giá rẻ đã cho mình hi vọng.

Các bạn và cả mình nữa, nghĩ rẻ chắc không tốt bằng đắt, nhưng thực tế ở Duy Anh Web thì hoàn toàn ngược lại. Mình rất ấn tượng về phương pháp dạy và học ở đây. Ba thầy có thể chỉ có 1 trò, hoặc 1 thầy 1 trò, và tối đa 1 thầy 5 – 7 trò, các bạn có thể hỏi bất cứ điều gì mà mình còn thắc mắc, các “anh thầy” sẽ nhiệt tình trả lời.

Ngoài ra, ở Duy Anh Web còn có rất nhiều bạn đến học kinh doanh online, dù bận rộn nhưng các học viên đều được chỉ bảo tận tình, và không khí học cũng rất thoải mái.

Học viên giúp đỡ nhau rất nhiều. Mình nhớ ngày đầu mới vào lớp, được anh Hải học viện vào trước mình chỉ dạy rất tận tình. Và một điều đặc biệt khác nữa chỉ có ở Duy Anh Web đó là, bạn có thể học lại bất cứ bài nào mà bạn chưa nắm chắc. Quá tuyệt vời phải không nào?

Môi trường thân thiện ở trung tâm đào tạo seo DAW

Học đi đôi với hành. Không “hành” là nuôi em pi. Sau mỗi buổi học, hôm sau bạn sẽ được test lại kiến thức, và mình đã bị nuôi em pi. Hiu hiu. Em pi béo mầm. Thế nên mình quyết tâm cho e pi giảm cân.

Kết thúc khóa đào tạo seo tại Duy Anh Web mình đã kiếm được một công việc mong muốn. Đủ lông đủ cánh, mọi người mỗi ngả. Hẹn một ngày nào đó tại Duy Anh Web nhé các học viên seo 04 nói riêng và học viên seo tại Duy Anh Web nói chung.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Khóa học bán hàng online của Duy Anh Web, cam kết giúp bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng và tăng thêm thu nhập.

Trả lời